overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ผมจะเล่น L4D ผ่าน Garena ต้องทำยังไงครับ ขอแบบละเอียด

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default ผมจะเล่น L4D ผ่าน Garena ต้องทำยังไงครับ ขอแบบละเอียด

    ผมโหดลมาและครับ ลงและ ส่วนตั้งค่า มีกระทู้นึงบอกว่า ต้อง Run_L4D.exe อย่างเดียวน่ะครับ แต่
    ทำไมมันหาไม่เจอเลยน่ะครับ และผมจะเล่นยังไงละเนีย ทำไรยังไม่เป็นเลยครับ ขอให้ผู้รู้บอกหน่อยน่ะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ...........

  4. #4
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ..........

  5. #5
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    เข้าเล่นแบบคนเดียวได้ก็ออนในการีน่าได้ครับ ที่ต้องรู้คือเราไปโหลดของเวอร์ชั่นไรมา ของรัสเซีย นอนสตีม ออนสตีม?

    แต่คิดว่ามีตัวนี้แน่นอนใช่ใหมครับ left4dead.exe แค่ตัวนี้ก็เล่นได้แล้วครับ มีปัญหาอะไรถามได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ซีเรียส ซ้ำแก้ยังไงครับ
    ออนได้เข้าห้องได้ โหลดเสร็จเด้งหลุด
    บอกมีคนใช้แล้วซีเรียสนี้แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองดูตาม กระทู้นี้ นะคับ ผมก็กำลังโหลดอยู่ นึกว่าจะมีตัวเต็มออกมาซะอีก รอจนลืมเลย

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    คุณโหลดตัวไหนมาอ่ะ ถ้าตัว stream มาก็ แตกไฟล์ให้หมดจนได้โฟลเดอร์เกมส์คับ
    จากนั้นขั้นตอนการลง stream ช่างหัวมันไม่ต้องไปสน
    แตกไฟล์ได้โฟลเดอร์เกมส์เรียบร้อย เอาตัว hl.exe ไปไว้ที่ในโฟลเดอร์เกมส์คับ
    แล้วก็ โหลด garena มาลงในเครื่องซะ จากนั้นก็ เข้า garena คับ เข้าเลือกเกมส์ที่จะเล่น เลือก room แล้วจากนั้น มองหาตั้งค่า หรือ setting
    จากนั้นเซทที่อยุ่เกมให้มัน hl.exe นะครับ

    ตรงช่องด้านล่างเซท game parameter ให้มัน(ตามรูปเลย)
    พิมพ์คำสั่งนี้เข้าไปครับ -game left4dead -console

    ทีนี้เวลาเราจะ join กะใคร ก็เอา ip ที่เค้าแจกๆกันหน้า chat นั้นแหละ จำหรือ copy เอาไว้
    กดเริ่มเกมส์ พอเข้าเกมส์มาแล้ว จะมีหน้า console ขึ้นมา พิมไปว่า connect 192.xx.xx.xx (ไอพีที่จำมานั้นแหละ) จากนั้นกด enter หรือ summit มันจะเข้าโหลดเพื่อเข้าเกมส์คับ ถ้าเด้งออกมาแสดงว่า เต็ม

  9. #9
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ดันลงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ลุงจอน's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    เห็นหลายท่านพอเล่นไปซักพักคอนโซลชอบหาย กดก็ไม่ขึ้น
    ลองวิธีนี้ดูครับ

    1.ให้สร้างไฟล์ txt ในโฟลเดอร์ cfg (E:\left 4 dead\left4dead\cfg) แล้วเซฟเป็นชื่อ autoexec.cfg
    2.เปิดไฟล์ autoexec.cfg ที่สร้างขึ้นมาแล้ว พิมพ์ bind F9 "toggleconsole"
    อาจจะตั้งเป็นปุ่มอืนก็ได้ครับ แต่ต้องไม่ซ้ำกับปุ่มที่ใช้ในเกม
    3.ลองเข้าเกมแล้วกดปุ่มที่ตั้งไว้ครับ กดแรงๆด้วยนะ เดียวไม่ขึ้น อิอิ

    ดันลงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kitza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    มีใครเล่น โดยใช้ตัว non-steam ป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    มีตัว hl.exe ให้ดาวน์โหลดปะครับ ของเครื่องผมไม่มีอ่า แล้วตกลงต้อง ลงตัว stream ปะครับ

    หรือลงเกมส์กับ Garena ก็พอ

  13. #13
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    หลักๆแล้วไม่ว่าจะเป็น non-steam หรือตัว steam จะมีไฟล์ที่ชื่อ left4dead.exe ตัวนี้ก็ใช้ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องมีไฟล์ Run_L4D.exe หรือ hl.exe เลย เพราะของผมก็ไม่มีไฟล์ 2 ตัวนี้เหมือนกัน ลองแล้วทั้ง non-steam หรือตัว steam แท้ สามารถเล่นใน garena ได้หมดทุกตัวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kitza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    แล้วตัว left4dead.exe ผมก็เบราซ์ใน garena แล้วอ่ะครับ จากนนั้นทำไงต่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •