overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จัดทีคับ... งบ 10k กับภาพ GTA IV ระดับกลางๆ

  1. #1
    OverclockZone Member spicynick's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    In Pattieworld ^3^

    Default จัดทีคับ... งบ 10k กับภาพ GTA IV ระดับกลางๆ

    จะซื้อคอมใหม่ ต้นเดือนหน้าคับ
    มีงบ 10000 กะว่าจะเล่น AMDx2 4800+ อะคับ... แต่ที่เลือกไม่ถูก(เลือกไม่เปนเลยจะดีกว่า) คือ การ์ดจอ // m/b // RAM คับ
    เอามาเล่นแบบบ้านๆ + OC นิดๆ ยังไม่เคย OC คับ เลยไม่กะ OC เยอะ
    (หรือจาเลือก m/b+RAM แบบสำหรับ OC ไกลๆแล้วมาศึกษาวิธี OC ไกลๆดี)
    HDD 160-250Gb พอคับ... การ์ดจอขอแรม 512 นะคับ เอามาใช้กับ LCD19"DVI-I คับ

    จัดมาาาาา~

  2. #2
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    งบแค่นี้ลากได้นิดเดียวเองคับ เมนบอดมันไม่ดีมาก

    CPU : AMDX2 4800+ : 1,900
    ---เอามาเล่น GTA4 นี่ซีพียูก็ทำงานหนักนะเนี่ย
    MB : ASROCK N6-VSTA : 1,450
    ---OC CPU ได้กลางๆ
    RAM : Kingston1GB/800 DDR2 X2 : 1,100
    ---อันนี้ไหว ขั้นต่ำ GTA4 1GB แนะนำ 2.5GB
    VGA : Galaxy9600GSO 384MB 192bit DDR3 : 2,500
    ---แรงกว่า HD4670(นิดนึง) ที่มี 512MB DDR3 ถูกกว่า 500 กินไฟมากกว่านิดหน่อย
    HDD : 250GB : 1,800
    ---เลือกไหนก็ได้ราคาประมาณนี้
    Case : Delux500W : 1,200-1,500
    ---450W มันเอา GF9600GSO ไม่อยู่
    DVD-RW : LG20X : 900
    เกินงบมา1,000 อะคับ 11,000
    EDIT.ต้นเดือนหน้าราคาอาจจะเหลือ 9,000-10,000 นะสำหรับชุดนี้ถ้าลดจริงก็เอาเงินไปอัพ CPU จะได้ GTA4 ลื่นๆมันกิน CPU (มากๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member spicynick's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    In Pattieworld ^3^

    Default

    ขอบคุนคับ...

    งั้น...ถ้าผมเปลี่ยนเปน x2 5200+ ล่ะคับ?
    แล้วการ์ดจอนี่มีตัวเลือกอะรัยบ้างคับ? ที่เรทราคาไม่เกิน 3000 แล้วเข้ากับสเปคที่ผมต้องการ

    จัดมาอีกซักที... หุหุ~

  4. #4
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนเป็น 5200 เอาไปลง ram ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member spicynick's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    In Pattieworld ^3^

    Default

    Quote Originally Posted by Samplespaze View Post
    ถ้าจะเปลี่ยนเป็น 5200 เอาไปลง ram ดีกว่าครับ
    แล้วผมจาลุย GTA IV ไหวเหรอคับ?
    เหนว่ามันกิน CPU เยอะนิ

  6. #6
    OverclockZone Member Samplespaze's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by spicynick View Post
    แล้วผมจาลุย GTA IV ไหวเหรอคับ?
    เหนว่ามันกิน CPU เยอะนิ
    5200+ ไม่ต่างจาก 4800+ มากเลยครับ 4800 oc ก็ตามทันละครับ ผมว่าหน้าจะไปลง กาดจอไม่ก็ แรมมากว่าหนะ

  7. #7
    OverclockZone Member spicynick's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    In Pattieworld ^3^

    Default

    อ่อออ อย่างนี้นี่เองงง ขอบคุนคับบบ

    ปล.ไม่เคย OC เลยย.. ว่าจาลองกับเจ้าคอมใหม่นี่เปนตัวแรกก หวังว่าคงได้อะรัยบ้างนะ หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •