overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอคำแนะนำ เลือกซื้อการ์ดจอหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default ขอคำแนะนำ เลือกซื้อการ์ดจอหน่อยครับ




    ผมควรเลือกใช้อันไหนดีครับ

    ผมเล็ง x1950 ไว้

    spec คร่าวๆ ของผม

    cpu Intel P4 3.00
    mb asus P5GD1 Pro
    ram จำยี่ห้อไม่ได้ แต่ 512*2

    อืมผมมีงบ 10,000 นึง ถ้าเหลือจะเอาไปซื้ออะไรดีครับ

    ระหว่าง

    เพิ่มแรม,Cooler Master C5 , Cooling System , DVD Rom (ของเก่า combo drive อยากไรท์แผ่น dvd อ่ะ หนังเยอะ )

    เหมือนจะ อัพคอม แต่มันครึ่งๆกลางๆ ไงไม่รู้


    ขอคำแนะนำด้วยครับ
    Last edited by magzaa; 15 Feb 2007 at 09:09:46.

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    7600GS top silent ตัดทิ้งไปเลยครับ ส่วน1950gt-7900gs เเล้วเเต่ชอบครับ มีข้อได้ข้อเสียกันอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมแนะนำ x1950 gt เพราะว่า คุ้มค่ากับราคา

  4. #4
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GALAXCY ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sokoban's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    อุดรธานี

    Default

    เข้าไปดูในห้องมือสอง

    เช่น 7900GT 8,000 บาท
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=34817
    (ไม่รู้ขายไปรึยังนะ)

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ผมว่าตอนซื้อการ์ดจอ อย่าไห้แพงมาก เอาเป็น GALAXY 7900GS หรือ X1950GT ครับ

    เพราะเดี๋ยว DX10 ออกมายุ่งอีก

  8. #8
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ใช่ครับ ผมซื้อ รุ่นกลางๆ ไว้ก่อนดีกว่า เสียว dx10 ก็รอรุ่น 8300 8600

    ถามไรหน่อยครับว่า m/b asus P5GD1 Pro สามารถใส่ แรม ddr2 กับ sata2 ได้ป่ะครับ
    Last edited by magzaa; 15 Feb 2007 at 12:10:16.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Wink

    อันนี้ต้องเปิดคู่มือเมนบอร์ดดูคับชัวสุด
    แต่ผมแนะนำว่าเปลี่ยนบอร์ดกับแรมก่อนดีกว่านะ เพราะบอร์ดรุ่นนี้ถ้าจำไม่ผิดไม่รองรับคอนรอ
    เงินเหลือค่อยมาเลีอกการ์ดจอ
    ปล. ตั้งซื้อในห้องมือ 2 ถูกกว่ามือ 1 เยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •