overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: --วิธีแก้ Texture หาย GTA IV--

  1. #1
    OverclockZone Member santi3100's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Talking --วิธีแก้ Texture หาย GTA IV--

    ไม่ยืนยัน 100% นะครับว่าได้เปล่า แต่เห็นฝรั่งทำแล้วบอกว่าได้
    วิธีนี้เป็นการใช้โปรแกรมช่วย ทำให้เคลียร์และคืนหน่วยความจำกลับคืนมาได้ ทำให้ภาพไม่หายระหว่างเล่นเกมส์เพราะเกมส์นี้ใช้แรมเยอะมาก ลองทำดูครับ
    ก่อนอื่นโหลดโปรแกรม Systweak CacheBoost Professional Edition v5.0.2.3 จาก http://www.systweak.com/CacheBoost/D....asp?pName=CBP
    ติดตั้งเรียบร้อยแล้วตั้งค่าตามนี้






    จากนั้นคลิ๊กปิดหน้าต่างไปเลย จากนั้นเข้าเล่นเกมส์ดูครับ
    ถ้าใช้ได้ดี ตัวเต็มผมมีอยู่นะครับ ตัวข้างบนใช้ได้แค่ 30 วัน

  2. #2
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    แล้วจะลองดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ใช้ได้30วันเอง

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เห็นคุยกับเพื่อนนักโอเวอร์คล๊อกเค้าบอกว่า Riva 2.21 (ไม่แน่ใจแต่ตัวใหม่ล่าสุด) มันแก้ปัญหานี้ได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member DoLLiN's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    อันนี้ถ้ามันโหลด texture ไม่ทันมันช่วยให้โหลดไวขึ้นมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ดูเหมือนจะช่วยได้


    เเต่บางครั้ง ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    งืมๆ ถึงว่า ปัญหา texture หาย ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับแรมเยอะนะ เครื่องผมไม่ค่อยเจอปัญหานี้เลย งงเหมือนกัน แรม4gb vista 32bit sp1 จะมีก็แต่ นานๆที หันกล้องเร็วๆ แล้วมันจะใช้เวลาครึ่งวิ ในการโหลดtexture

  8. #8
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ให้ท่านอื่นลองก่อนแล้วกันครับ กลัวเล่นไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มันแค่โปรแรกมFree ram หน่ะครับ อย่าห่วงอะไรมาก ไม่เกี่ยวกับระบบเกมส์หรือ hardware แค่ช่วยให้คืนแรมได้เร็วตามที่เรากำหนดไว้ ช่วยได้ในกรณีแรมน้อยๆกันหน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ช่ายกำลังงงกับgta4ว่าทำไมtextureบางครั้งมันขึ้นช้า แรมน้อยหรอแสดงว่า4gb(800)ไม่พอ

  11. #11
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    อยากได้ตัวเต็มครับ เกมส์นี้คงเล่นยาว 30 วันไม่พอแน่ๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    อัดแรมซัก 4gb. ไปเล้ยยยยยย

  13. #13
    OverclockZone Member puppy's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับโปรแกรมดีๆน่ะครับ ยังงั้ยช่วยรบกวนลง โปรแกรมตัวเต็มให้ทีน่ะครับ วิธีที่คุณแนะนำมามันช่วยให้เครื่องPCธรรมดาๆอย่างของผมพอจะเล่นได้บ้างแล้วครับ ยังงั้ยขอรบกวนด้วยน่ะครับ ขอบพระคุณมากๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    มันแค่โปรแรกมFree ram หน่ะครับ อย่าห่วงอะไรมาก ไม่เกี่ยวกับระบบเกมส์หรือ hardware แค่ช่วยให้คืนแรมได้เร็วตามที่เรากำหนดไว้ ช่วยได้ในกรณีแรมน้อยๆกันหน่ะครับ
    ตามนี้ครับ มีผลกับเครื่องที่มีแรมน้อยๆครับ แต่เกมส์นี้เน้นหนักไปทาง CPUซะมากกว่า พวก1coreอ้วกแตก 2coreกระอัก 3coreพอตัว 4coreสบายๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •