overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Cod5 กด New Game แล้วนิ่งเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default Cod5 กด New Game แล้วนิ่งเลยคับ

    Cod5 โหลดมาจากบิท

    หลังจากติดตั้งเรียบร้อย และเข้าเกม

    กด Solo > New game > เลือกระดับความยาก

    หลังจากกดเลือกระดับแล้วก็นิ่งเลยครับ กดยังไงหน้าจอก็ไม่เปลี่ยนไปไหนเลย

    ทำยังไงดีอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เห็นมีคนบอกให้ ออกเกม เข้าใหม่แล้วจะกดได้

    ไม่นั้นลองเปลี่ยนแครก

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เข้าเกมโดย ไม่ต้องต่อเน็ตไว้ ก่อนครับ
    พอเข้าได้เเล้ว ก้ออกจากเกม
    เเล้ว ต่อเน็ตเหมือนเดิม ครั้งต่อไปก็เล่นได้เลย

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    Call of Duty world at war

    สำหรับผู้ที่ติดตรง new game
    ผมมีวิธีแก้มาให้นะ มั่ว ๆ เจอเอง
    1. ลงเกมเสร็จ แครกเสร็จ
    2. เข้าโฟลเดอร์เกม (ตามที่คุณลงไว้) เข้า main แล้วเปลี่ยนชื่อ โฟลเดอร์ video เป็นอะไรก็ได้ (ของผมเติม2 ตามท้ายไป)
    3. เข้าเกม มันจะให้เราเลือกโฟรไฟล์ในการเล่นเกม เลือกอะไรก็ได้
    4. ถ้าหน้าจอดำ กดคลิกเลยครับ (เพราะเราไปเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์ วัดิโอ มันเลยดำ)
    5.เริ่มเกมได้ ตอนลืมตามาเห็นคนโดนตบด้วยกระบองก็กด save and quit
    6. ออกเกมมา แล้วเปลี่ยนโฟลเดอร์วีดิโอเป็น video เหมือนดิม
    7. เข้าเกม เล่นให้เพลินไปเลย คราวนี้ก็เลือก new game ได้ล่ะ

    "ใครที่มีปัญหา New Game ลองเอาสาย Lan ออกครับ"

    เอาสาย lan ออกแล้วเล่นได้ตามที่แนะนำ (หลังจากนั่งงงอยู่นาน) ขอบคุณมากครับทั้งคนปล่อยและคนทุกคนที่ใจดีให้คำแนะน ำในที่นี้

  5. #5
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    มีวิธีแก้แล้วเพิ่งลบไปหมาดๆ เพราะรู้สึกจะเล่นเนื้อเรื่องทีต้องรอจอดำ สามนาทีกว่ามันจะเริ่มเล่น
    เลยเล่นเนื้อเรื่องไม่คุ้มได้แต่เล่น ซอมบี้แลนอย่างเดียว

    ขอบคุณครับเดี๋ยวลองลงใหม่ดู

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมก็เป็นนะ ตัดเนตออกก็เล่นได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ดึงสายเนตออก แล้วเข้าเกมส์เล่นคับ
    ครั้งต่อไปเข้าไม่ต้องดึงสายละ

  8. #8
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    เล่นได้แล้วครับขอบคุณทุกท่านมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •