overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไม่ทราบว่านี่เป็นอาการของ hdd เสียรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ไม่ทราบว่านี่เป็นอาการของ hdd เสียรึป่าวครับ

    คือผมเพิ่งซื้อ hdd seagate ใช่ได้ไม่นานบูธไม่เข้า จึงลองรีแพรวินโดดูครับ ปรากดว่ารีแพรไม่ได้ครับ พอจะลงใหม่ก็ลงไม่ได้อีก ตอนบูธฟรอมซีดี มันขึ้นว่า disk error ให้กด คอนโทรลอัลติเนทดีลีทเพื่อรีสตาทอะครับ แบบนี้อะไรเสียครับ

  2. #2
    OverclockZone Member warakorn_ranger's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    พิษณุโลก+กรุงเทพ

    Default

    ลอง Format ใหม่คับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเปลียนสายไฟ กับ sata ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    formatไม่ได้อะครับ สายsataผมไม่ได้เสีนนาครับ ไม่งั้นมันจะติดต่อกับ hdd ได้ไงอะครับ ถ้าไฟไม่เข้าที่เคสคงไม่กระพริบอะครับ เวลาลงวินใกล้เสดมันจะขึ้นว่า line o of hivecls is corrupt
    ลงไม่ได้อะครับ
    Last edited by jin; 15 Dec 2008 at 18:02:35.

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    เปลี่ยนแผ่น

  6. #6
    OverclockZone Member Tobeten's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    เช็ค bios เห็น HDD รึเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เห็นครับ ตอนบูทยังเห็นครับ แผ่นลองมา3แผ่นแล้วครับ ลงไม่ได้เหมือนกันครับ แต่คนละแบบ แบบว่าลงๆไปพอใกล้เสดบอกลงไม่ได้ error แบบนี้อะครับทุกแผ่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pomrmut's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    PSU จ่ายไฟไม่พอรึเปล่าครับ ลองเช็คดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •