overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: โหลดเข้าเกม GTA IV แล้วเด้ง

  1. #1
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default โหลดเข้าเกม GTA IV แล้วเด้ง

    คือ พอผมเข้ากดเข้าเกมไปได้น่ะคับ

    แล้วพอผมกด Start


    แล้วพอ มันโหลดเข้าเกม


    ผมก็เด้งมาหน้าเดสทอปเลย

    มันเป็นที่อะไรคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ช่วยทีคับผม

    T T

  3. #3
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ดัีนๆๆๆๆๆคับผม ช่วยทีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เสป็ค คอม ครับ

    ผม 4000+๑2.6
    เเรม 2 G
    3850 256/265

    เล่นได้ครับเเต่ภาพหยาบ
    ติดตั้ง Rockstar Games Social Club ยังครับ


    Last edited by heroin; 15 Dec 2008 at 11:07:41.

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by introreroy View Post
    คือ พอผมเข้ากดเข้าเกมไปได้น่ะคับ

    แล้วพอผมกด Start


    แล้วพอ มันโหลดเข้าเกม


    ผมก็เด้งมาหน้าเดสทอปเลย

    มันเป็นที่อะไรคับผม
    ขอรายละเอียดสเป็คคอมด้วยครับ และ ลอง ไม่ต่อnet เข้าเล่นดู

  6. #6
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    เสป็ค คอม ครับ

    ผม 4000+๑2.6
    เเรม 2 G
    3850 256/265

    เล่นได้ครับเเต่ภาพหยาบ
    ติดตั้ง Rockstar Games Social Club ยังครับ


    ภาพหยาบ นี้ผมก็เป็นครับ ต้องทำใจ ลองปรับใน option เกมดู แล้ว หา ค่าที่ให้ภาพดีที่สุดและไม่ กระตุก สำหรัีบเครื่องเราดูครับ.. Rockstar Games Social Club อยุ่ในแผ่นที่ 1 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลืมดูลายเซน เสป็คท่านเเรงกว่าผมอีก * *

    วิธีติดตั้งที่ผมทำมาครับ เอามาจากคนปล่อย

    - เมื่อติดตั้งครบทั้ง 4 แผ่นแล้ว ให้ใช้ Crack ในแผ่นที่ 1 ลงนะครับ ก็อบปี้ไฟล์ข้างในโฟลเดอร์ Crack ทั้งหมด ไปวางทับไฟล์ชนิดเดียวกันในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกมส์ ครับ

    - ระหว่างเล่นให้ปิดเน็ต หรือ ถอดสาย Lan ออก หรือถ้าไม่อยากปิดเน็ต ก็ให้ อัพเดท Window - LIVE ซึ่งผมก็ใส่ให้อยู่ในแผ่นที่ 4 นะครับ


    ปัญหาที่ผมทดสอบแล้วเจอ ::

    คือ ตัวเกมไม่ได้ติดตั้ง Rockstar Games Social Club (หรืออาจจะเป็นที่เครื่องผมเอง เครื่องอื่นอาจจะติดตั้งพร้อมให้แล้ว ระหว่างติดตั้งก็ค่อย ๆ อ่านรายละเอียดของตัวเกมส์ ด้วยนะครับ)
    ก็ให้เข้าไปที่ แผ่น 1 ไปที่โฟลเดอร์ RGSC คลิ๊กไฟล์ setup.exe แล้วจะมีหน้าต่างขึ้นมา ให้ ติ๊กที่คำว่า Repair แล้วกด Next เพื่อติดตั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ถ้าไม่ต่อเน็ต มันก็เล่น ผ่าน Social Club ไม่ได้อาะดิ้คับ

    หรือว่าไม่เล่นผ่าน Social Club ได้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เวลาเล่นผมก็ไม่ได้ต่อเน็ตนะ เอ๊ะยังไง งง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ตอนเล่นผมก็ไม่ได้ต่อเน็ตเหมือนกันครับ

  11. #11

    Default

    เปลี่ยน เป็น Sp 3 ยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ปิด Net แล้วเข้าไป Create Login Offline ของเราในเกมแล้วไปเซพ พอเซพแล้ว
    ครั้งต่อไปที่เล่น ก็ ไม่ต้องปิด Net ก็เล่นได้ครับ สำหรับคนโหลต Bit

  13. #13

    Default

    ช่วยด้วยครับเข้าเล่นไม่ได้เหมือนกันลงครบหมดแล้ว คลิก Play แล้ว มันขึ้น Login to Social Club required to access online multiplayer and video uploading to Social Club TV แล้วให้กด ok

    The application you are attempting to launch failed to start. This could be the result of it being blocked by Windows Parental Controls/Family Safety. Please make sure you have access to the application before trying to launch it, or contact support at www.rockstargames.com/support อย่างนี้อะครับ อยากทราบคำตอบ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ถ้าไม่ต่อเน็ต มันก็เล่น ผ่าน Social Club ไม่ได้อาะดิ้คับ

    หรือว่าไม่เล่นผ่าน Social Club ได้คับ
    เค้าให้ skip ตอน log in ไม่ใช่เหรอคับ แล้วกด play ถึงเข้าเกมส์

  15. #15
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    เค้าให้ skip ตอน log in ไม่ใช่เหรอคับ แล้วกด play ถึงเข้าเกมส์
    ช่าย..ผมก็คลิกเล่นที่ตัวนี้ถึงจะคลิก log on เข้าไปไม่ต่อเน็ตมันก็เล่นได้เหมือนกัน
    เพราะมันจะมีให้เลือกเล่นแบบ off line ได้อีกนะจ๊ะ...ลองดูให้ดี ๆ เล่นไม่ผ่าน Social Club ก็ได้เหมือน
    อยู่ที่ยาแก้ไอของท่าน ผมลองแล้วคลิกเล่นที่ไอค่อนเกมเลย

    +++ "เสป็ค คอม ครับ

    ผม 4000+๑2.6
    เเรม 2 G
    3850 256/265

    เล่นได้ครับเเต่ภาพหยาบ "+++

    สะเป็คบ้าน ๆเหมือนกันเลยงับท่าน แต่ cpu ผม x2 4600+@2.4 ไม่โอ เกมปรับให้ low/mid @800*600
    ได้เฟรมเรตโดยรวม 12- 20 กว่า ถ้าเป็นฉากหนัง ได้เยอะครับ
    ภาพที่ได้เหมือนกันครับ แสงเงาเป็นจุด ๆเล็ก ๆลงไดร์เวอร์เกือบทุกตัวก็ยังไม่หายยังไม่ได้ลองอัปแพท
    เห็นบางคนอัปแล้วเจ๊งเล่นไม่ได้ก็เลยเอาไว้ก่อนท่านลองอัฟดูยังครับ

    ปล.ผมใช้ ไดร์เวอร์เวอร์ 8.6 (ati) ยาแก้ไอ ของ Razor จขกท.ลองเอาไปใส่ดูครับอาจหาย แนะนำให้ลงเกมใหม่ ก่อน crack
    ให้ก็อบปี้ไฟล์ที่คิดว่าจะโดนทับ เซพเก็บไว้ก่อนกันพลาดจะได้ไม่ต้องลงเกมใหม่ (ในหน้านั้นผมเซพไฟล์เล็ก ๆเก็บไว้ทั้งหมดเลย)
    โหลดตัว crack 100% ตัว Fix จากค่ายต่าง ๆมาลองดูให้หมด รวมทั้งไดร์เวอร์การ์ดจอ แพทเกม เตรียมให้พร้อม
    Last edited by chai_ubon; 20 Mar 2009 at 10:47:21.

  16. #16
    OverclockZone Member exza's Avatar
    Join Date
    20 May 2009

    Default

    ติดตั้งแล้วเล่นไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •