overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: on M ไม่ได้ครับ

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default on M ไม่ได้ครับ

    ขึ้นแบบนี้

    ผมปิด ไฟวอล ทุกอย่างอยางแล้วนะ

  2. #2
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ไปเอาตัวบล็อคpopup ออกครับ ลองเอาหน้านี้ให้ผมดูหน่อย
    http://www.up69.net/0/89709ac16cb3e0...4147de5/kk.jpg

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ขอดูหน้านี้หน่อย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หน้านี้ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผิดรูปนี้หว่า

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สุดท้าย

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รูปครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1

  11. #11
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ตามรูปอ่ะครับ คลิ๊กแล้ว allow away อ่ะ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OK เดียวลองดู

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1

  14. #14
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ตามนี้เลยครับ

  15. #15
    สมชาย
    Guest

    Default

    ผมลองทำตามทุกอย่างแล้วก็ยังไม่ได้ครับ รบกวนขอวิธีแก้อื่นๆ แบบละเอียดด้วยครับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เจอเพื่อนแล้วตู

  17. #17
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    เหอๆ แล้ว คุณ wilkorn ก่อนหน้านี้ On MSN ได้ใช่มั้ยครับ?
    แล้วเพิ่งจะมา On ไม่ได้ ใช่หรือป่าว? ลองคลิก Repair ดูหรือยังครับ

    ถ้าลองแล้วลอง Unstall MSN ออกแล้วลง Version ใหม่ล่าสุดดูอ่ะครับ
    (ผมก็เคยเปนนะไอ Keyport บ้าเนี่ย บางทีต่อเนตใหม่ก็ดันเข้าได้ บางทีบอก DNS Errorก็มี -*-)

  18. #18
    สมชาย
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    เหอๆ แล้ว คุณ wilkorn ก่อนหน้านี้ On MSN ได้ใช่มั้ยครับ?
    แล้วเพิ่งจะมา On ไม่ได้ ใช่หรือป่าว? ลองคลิก Repair ดูหรือยังครับ

    ถ้าลองแล้วลอง Unstall MSN ออกแล้วลง Version ใหม่ล่าสุดดูอ่ะครับ
    (ผมก็เคยเปนนะไอ Keyport บ้าเนี่ย บางทีต่อเนตใหม่ก็ดันเข้าได้ บางทีบอก DNS Errorก็มี -*-)
    1. Uninstall ก็แล้ว
    2. เปลี่ยน version ก็แล้ว 7.5 , Live ผ่านมาหมดแล้วครับ
    3. Format ลง windows ใหม่ ก็ไม่หาย ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Heroes's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ลองไปลบ temp files ดูครับ
    เข้าไปที่

    c:\documents and Settings\%user%\Local Settings\Temp
    c:\documents and Settings\%user%\Local Settings\Temporary Internet Files

    ทั้ง 2 Folders ลบให้หมดเลยครับ

    หมายเหตุ
    %user% = ชื่อ user ของคุณนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by สมชาย View Post
    1. Uninstall ก็แล้ว
    2. เปลี่ยน version ก็แล้ว 7.5 , Live ผ่านมาหมดแล้วครับ
    3. Format ลง windows ใหม่ ก็ไม่หาย ครับ
    ผมก็เคยเปนนะครับ แต่อยู่ดีๆ ก็หายเองประจำ เปนที่ไหนผมก็ไม่รู็นะครับ บางคนเอา MSN Mesenger มาลงแทนกลายเปนเล่นได้ ใช้ Window Live เล่นไม่ได้

    (ส่วนมากถ้าผมเปนจะตัดเนตแล้วต่อใหม่มันก็หายอ่ะครับ หรือไม่ก็ Repair ซะ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •