overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สอบถามผู้รู้ main bord an9 32x am2สามารถใส่กับamd x3ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default สอบถามผู้รู้ main bord an9 32x am2สามารถใส่กับamd x3ได้มั้ยครับ

    สอบถามครับช่วยตอบหน่อย หรือมีวิธีแก้ใขมั้ย........

    เรื่องมีอยู่ว่าบอร์ดผมเป็น am2 abit an9 32x sli ผมใช้ cpu 6000+
    ผมจะใช้ cpu ตัวไหม่ อย่าเช่น x3 x4 ของ amd ได้มั้ยครับช่วยหน่อย
    ขอบคุณ guru
    Last edited by nikom1806; 2 Sep 2011 at 22:20:44.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกี่ยวกับ VGA อะปาวเนี้ย - -

  3. #3
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ดันช่วยที

  4. #4
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เกี่ยวกับ VGA อะปาวเนี้ย - -
    ไม่ได้เกี่ยวครับแต่ไม่รู้ถามห้องใหนอ่าครับช่วยที

  5. #5
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ตอบหน่อยท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ไปถามห้อง AMD ดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •