overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าเปลี่ยนฮารดดิสเองแล้วประกันหลุดมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ferrary's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default ถ้าเปลี่ยนฮารดดิสเองแล้วประกันหลุดมั้ยครับ

    ผมสนใจเครื่องMacอยากรู้ว่าถ้าเปลี่ยนฮารดดิสเองแล้วประกันหลุดมั้ยครับ
    แล้วแรมเราสามารถเปลี่ยนเองได้ไหมครับ ถ้าได้ แรม2กิ๊กประมาณเท่าไหรครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Kho_t_de's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ICT

    Default

    เปลี่ยนเองได้ ประกันไม่หลุด
    แรม 2 กิ๊ก DDR2 ตกประมาณ 700-800
    แรม 2 กิ๊ก DDR3 ประมาณ 3000 กว่าบาท
    (พ.ย. 51)

  3. #3
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    หมดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยน แรมกะhdd ไม่หลุดครับ แต่แรมกะhdd ถ้าเสียต้องเอาเครื่องไปด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member ferrary's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

  6. #6
    OverclockZone Member neoXC's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ผม HD เสียเอาเอาไปเครมตัวใหม่ ถามเจ้าหน้าที่บอก เปลี่ยนเองได้ แต่ถ้าเอาไปซ่อมควรเอาตัวเก่าใส่ไป
    ตอนนี้ ใช้เป็น 250G แทน 80G

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ผมว่าก่อนถามควรอ่าน คู่มือที่มีมาให้ในกล่องก่อนนะครับ เพราะมันจะช่วยตอบคำถามที่เรายังไม่รู้ได้อีกเยอะครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by Kho_t_de View Post
    เปลี่ยนเองได้ ประกันไม่หลุด
    แรม 2 กิ๊ก DDR2 ตกประมาณ 700-800
    แรม 2 กิ๊ก DDR3 ประมาณ 3000 กว่าบาท
    (พ.ย. 51)
    อัพเดทเพิ่มนิดครับ สาขาพันทิพ 2GB DDR3 2900ครับ (ถามเมื่อเดือนพ.ย.)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by surakit150 View Post
    ผมว่าก่อนถามควรอ่าน คู่มือที่มีมาให้ในกล่องก่อนนะครับ เพราะมันจะช่วยตอบคำถามที่เรายังไม่รู้ได้อีกเยอะครับ...
    สนับสนุนโพสท์นี้เต็มที่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ผมยังไม่มี MB ใช้ แต่กำลังหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อน่ะครับ

    แล้วเจอกระทู้นี้พอดีกับที่หาข้อมูลว่าจะเปลี่ยนแรมแล้วก็ HD ด้วยครับ

    สรุปว่าเปลี่ยนได้ ประกันไม่หลุดใช่ไหมครับ แล้วถ้าจะส่งซ่อมเข้าศูนย์ให้เปลี่ยนเอาของเก่ากลับคืน

    ปล. ผมไม่มีคู่มือนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tongov74's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by kazan View Post
    ตอนนี้ผมยังไม่มี MB ใช้ แต่กำลังหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อน่ะครับ

    แล้วเจอกระทู้นี้พอดีกับที่หาข้อมูลว่าจะเปลี่ยนแรมแล้วก็ HD ด้วยครับ

    สรุปว่าเปลี่ยนได้ ประกันไม่หลุดใช่ไหมครับ แล้วถ้าจะส่งซ่อมเข้าศูนย์ให้เปลี่ยนเอาของเก่ากลับคืน

    ปล. ผมไม่มีคู่มือนะครับ
    ไม่ต้องคิดมากครับ แรกๆผมก็เหมือนคุณครับ ถามอย่างเดียวเก็บข้อมูลจนคิดว่ามากพอ ถึงซื้อครับ

    ปล.วันหลังก็โพสต่อไปอีกนิดก็ได้ครับว่า อยู่ในช่วงเก็บข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •