overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: psu

  1. #1
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default psu

    psu raidmax rx-530ss มีเสียงจี่ๆๆ เวลาปิดเครื่องแล้วก็ดัง ปิดสวืตซ์หลังเครื่องแล้วก็ดังอีก มันปกติหรือเปล่าครับ ใช้แล้วจะเป็นไรไหมครับ อาการนี้เครมได้มั๊ยครับ เป็นแตวันแรกที่ซื้อมาเลยแต่ มันเป็นๆหายๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    RAIDMAX ไม่จี่นะครับ ไม่เหมือนบางยี่ก้อ ที่จี่อ่ะของจริง ห้าห้า

  3. #3
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่รู้ว่ามันจี่หรือแต่มันเสียง ฮัมๆๆๆบอกไม่ถูก แต่มันไม่เงียบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by mat12345 View Post
    ไม่รู้ว่ามันจี่หรือแต่มันเสียง ฮัมๆๆๆบอกไม่ถูก แต่มันไม่เงียบ
    เคลมโลด คนใช้กี่คนก็ไม่มีเสียงนะครับ

    ถ้ายี่ห้ออื่นมีเสียงอ่ะของแท้ (อันนี่แซวนะ ฮิฮิ)

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมก็จี่ครับ แรกๆไม่เป็นเด๋วนี้บางทีชอบจี่บางทีก็ไม่จี่
    ไม่รู้เคลมได้ป่าว แต่ถ้าเอาไปเคลมแล้วมันไม่ร้องนี่เสียเวลาอีก

  6. #6
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่กล้าไปเครมกลัวหน้าแตกเวลาดันไม่ดัง

  7. #7
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    ของผมเงียบเลยคับ แต่ตอนนี้เอาไปเครมที่ TK 3 อาทิตย์แร่ะยังไม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member eakmohbin's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8 (ซ.คู้บอน)

    Default

    ทำให้มันพังเลย แล้วเอาไปเคลม 555

  9. #9
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by artm5 View Post
    ของผมเงียบเลยคับ แต่ตอนนี้เอาไปเครมที่ TK 3 อาทิตย์แร่ะยังไม่ได้เลย
    เงียบกริบ ไม่มีเสียงเลย.... เยี่ยม

  10. #10
    OverclockZone Member RX-8's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    ของผมไม่มีนะครับ ไม่งั้นเครมโหลด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •