overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ตกลง wimdows อะไร ใช้กับ gta4 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default ตกลง wimdows อะไร ใช้กับ gta4 ครับ

    ผมลง มาหลายตัวลครับ จะอ้วก ละ
    xp sp 2 หลอกเป็น sp3 ละ เล่นได้ แต่ บางโปรแกรม รันไม่ได้ ลบ ซะ
    xp sp 3 เล่นได้ กระตุก บรรลัย
    windows 7 แอคทีฟ แล้ว อัพเดต ได้ - - แต่ gta เล่นไม่ได้
    vista home premine ลงแล้ว เล่น ไม่ ได้ ! กะลังลงแพช เผื่อฟลุ๊ก
    - - ผมจะอ้วก ละเนี่ยแนะนำหน่อย จิ ใคร ที่เล่น ได้มั่งงะ
    เด๋ว ไม่เล่น แมร่ง เยย งอน เว้ย อือออออออออ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    xp sp 3 เล่นได้ กระตุก บรรลัย <<< ก็อันนี้ไงครับ
    แล้วที่มันกระตุกไม่ได้เป็นที่วินโดว์นะครับ เป็นที่เครื่องท่านมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    อย่าเล่นเลย !
    (ล้อเล่น ขอทราบสเปคด้วยครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    amd 4000+
    ram 2 gb bus800
    vga 4850 pwc

  5. #5
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    Vista ต้องลง SP1 ด้วย เล่นได้ทั้งบน 32/64 bit

  6. #6
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ไอ้ vista SP1 เนี่ยมีแยกลงป่าว อะครับ แบบ อัพเดต มัน อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    โหลด vista sp1 ละ คราวนี้เล่นไม่ได้อีก เลิกคุย งอนนนนนนเว้ยยยย จะ 5 วันละ Prince of Persia โหลดไม่เส็ด สักกะที ล้าง วินโดวส์ เป็น กิน หนมเลย งานการก็ไม่เสร็จ อือๆๆๆ อึด อัด ระบาย หน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    SP2 ก็เล่นได้ครับ

    หาๆดูในบอร์ดนี้แหละ

    อัพเดทแพทเรียบร้อยก็เล่นได้

  9. #9
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ผมเล่นไปนิดเดียวเอง

  10. #10
    OverclockZone Member zbankz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ของผมวินโดว
    Vista SP1 64bit
    สเปคก็ตามลายเซ้นแต่ดันเล่นไม่ลื่น -*-
    จอ 22" 16:10 1680*1050 ปรับจอต่ำกว่านี้ภาพหยาบมากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    คือ ตอนแรกๆ ไม่อยากเล่น เท่า ไหร หรอก อ่ะนะ แต่ พอเห็น หลายๆท่าน โพส ภาพคุณ โส เห็นขับรถหนุกๆ ชีวิตที่อิสระที่เกมไหนก็ทำแบบนี้ไม่ได้ เห็นแล้ว มันเซี้ยนนน อยากเล่นนนน ปล ผมว่า อีกประมาณ 3 - 7 ปีอะ ผม คง รัน gta4 ได้ แบบ ไม่มีสะดุด เอิ้กกก

  12. #12
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    SP3 ผมไม่เหนมีปัญหาเลยฮะ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Win XP SP + Crack ที่รันบน XP SP2 ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Vista SP1 ชัวๆ

  15. #15
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ใช้ sp3 นั้นแหละดีสุดแล้ว

    Quote Originally Posted by ootpang View Post
    amd 4000+
    ram 2 gb bus800
    vga 4850 pwc
    cpu ต่ำไปหน่อย clock ไปหน่อยก็คงช่วยได้

  16. #16
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    โหลด vista sp1 ละ คราวนี้เล่นไม่ได้อีก เลิกคุย งอนนนนนนเว้ยยยย จะ 5 วันละ Prince of Persia โหลดไม่เส็ด สักกะที ล้าง วินโดวส์ เป็น กิน หนมเลย งานการก็ไม่เสร็จ อือๆๆๆ อึด อัด ระบาย หน่อย
    อย่าใช้เลยครับ Vista เนี่ย แล้วเสป็คท่านต่ำไปยิ่งทำให้เสียไปกับcpuมากกว่าแล้วก็กระตุก100%สิครับ บน XP SP3 ดีแล้วครับ ผม ตามลายเซนไม่OCยังกระตุกถึงกระตุกมากเลยครับ ต้องOC ไป2.8-3.0ถึงจะเล่นไม่กระตุกแต่ก็ไม่ได้ลื่นมากอะไร ได้15-25FPS โดยรวมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลองงี้เครื่องผมจะเหลือหรอ กระตุกบรรลัย

  18. #18
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ผม sp3 ตามลายเซ็นต์

  19. #19
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Grand Theft Auto IV (PC)

    MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
    * Memory: 1.5GB, 16GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900

    RECOMMEND SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
    * Memory: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
    * 18 GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870


    ตอนนี้ XP+SP3 ว่าจะลอง VISTA 64 Bit แหะ ... จะได้ใช้แรมครบๆหน่อย

  20. #20
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ของผมคอมที่ทำงาน (ตอนนี้ก็เล่นอยู่)
    อัพเดทจาก sp2 เป็น sp3
    4000+@ 2.6 G
    ramบ้านๆ 2 M/677
    เเสบใฝ 3850 256/256

    เล่นได้ไม่กะตุกน่ะครับ ลอง oc cpu หน่อย

    Last edited by heroin; 16 Dec 2008 at 12:29:04.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •