overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยเช็คให้หน่อยคับเล่น crysis ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default ช่วยเช็คให้หน่อยคับเล่น crysis ไหวไหม

    CPU Intel E7300
    M/B ECS P4900T-M2
    VGA LEMEL GF7300GT 256M DDR3 TV-out/DVI
    RAM DDR2 4GB/800 (2Gx2) Kingston
    HDD SATA Seagate 120GB/7200
    ต้องเปลี่ยนอะไรบ้างคับ งบ 10000นิดๆ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    CPU แจ่มครับ

    การ์ดจอ ต้องปรับปรุงครับ แต่ดูจากงบ ค่อนข้างตึงทีเดียว ขยับลำบาก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    แล้วบอร์ดเป็นยังไงบ้างคับ แล้วมันสำคัญต่อการเล่นเกมมากไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เล่นมันเล่นไหวครับ ออนบอร์ดตัวใหม่ๆยังเล่นไหวเลย
    อยู่ที่ว่าจะปรับความละเอียดและ detail ได้แค่ไหน ตะหาก

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    all low ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เอาปรับแบบกลางๆอ่ะคับ ถ้าใช้ GF9600 ไหวไหมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    GF9600GSO ปรับ High ไม่เปิด aa ลื่นถ้าบอร์ดเป็น AGP ให้เปลี่ยนบอร์ดนะ
    เอา
    P5K-PL/1600 : 2,100
    GF9600GSO : 2,400
    ตามนั้นครับปรับตามที่บอกได้
    ---ผมว่าจะซื้อใหม่ไปเล่น AMD ดีกว่า 10k อะเกมนี้เน้นไปทางการ์ดจอรองมาก็ซีพียู

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    แวะมาแอบดูครับ ^^

    เพราะตัวเองเล่นเอง ก็แอบกระตุก เหมือนกัน
    Last edited by alohaza; 16 Dec 2008 at 02:02:05.

  9. #9
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nOoB-HarDwArE View Post
    GF9600GSO ปรับ High ไม่เปิด aa ลื่นถ้าบอร์ดเป็น AGP ให้เปลี่ยนบอร์ดนะ
    เอา
    P5K-PL/1600 : 2,100
    GF9600GSO : 2,400
    ตามนั้นครับปรับตามที่บอกได้
    ---ผมว่าจะซื้อใหม่ไปเล่น AMD ดีกว่า 10k อะเกมนี้เน้นไปทางการ์ดจอรองมาก็ซีพียู

    --------------------------------
    จัด AMD ให้ดีกว่าค่ะ

    Crysis ไหวเลยล่ะสเปคนี้

    CPU*PHENOM 8450 [Asys] L2 = 512x3 K , L3 = 2 MB. 64BIT DDR2 65nm / 95w/2.10 GHz. Triple-Core [Asys] 5-Y ----3,350
    MB*ASUS AM2+ M3A78-EH AMD 780G/SB700 1 Yrs. ALC----1,530
    VGA*ASUS ATI PCI-EX EAH3870/G/HTDI/512M PCI-EX 3 Yrs. ALC -----3,900
    RAM* 512/800 KINGMAX (Box-LT) ''DCOM'' LT ------2*370
    HDD* 80/7200 WESTERN SATA 7200 RPM SATA II B/F 8 MB. Synnex 5-Y ----1,290
    CASE/Power-----------1,200
    -----------------------------------------Totel = 12,010

    ปล.ถ้าใช้ VGAเป็น
    *512/ATI 3650 Silent ASUS PCI-E DDR2 Core:725/Mem: 800 128Bit DVI+HDTP 3-Y -----1,850
    -----------------------Totel = 9,960 พอดีค่ะ

    เหลือ 40 ค่ารถกลับบ้านค่ะ
    หวังว่าคงพอช่วยท่านได้นะคะ ^^

    เพิ่มเติมเชิญPMได้ค่ะ

    -----------------------------------------------------------------------
    Last edited by kaikaab; 16 Dec 2008 at 07:10:17.

  10. #10
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    X2 5000+ 2000
    ASROCK N61P-S 1500
    GF9600GSO 2500
    RAM กิี๊ีกก๊อก 2G 1000
    HDD 500G 2000
    psu+case 1000
    สบายกาเป๋า อิอิ เล่น crysis สบาย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    AMD จาไหวหรอคับเรื่องความร้อนเพราะผมเปิดเกือบทั้งวันเลย

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    VGA แรงน้อยไป อะ (สำหรับ Crysis)

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by WrlnW View Post
    AMD จาไหวหรอคับเรื่องความร้อนเพราะผมเปิดเกือบทั้งวันเลย
    นี่มันสมัยไหนแล้วครับ ถ้าไม่ oc เย็นเฉียบ Idle ไม่ถึง 20 องศาด้วยซ้ำ

    ไม่ได้โม้นะเครื่องผมเปิดทั้งวันทั้งคืนเป็นเดือน ปิดไม่เคยถึง ช.ม.เลย
    โหลดบิท ดูหนัง เล่นเกม ดูทีวีวี ฟังเพลง เล่นเนต อยู่เครื่องเดียวหมดไม่ได้ปิดเลย
    ไม่มีงอแง

    แต่ e7300 ใช้ดีกว่ามา AMD นะผมว่าอ่ะ
    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น ซีรี่GF9600ขึ้นไป หรือ ซี่รี่HD3800ขึ้นไป ก็สบายแล้วไครซิส
    Last edited by amcrew; 16 Dec 2008 at 23:23:18.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •