overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: GF 9400 - 9500 เล่นเกมส์สมัยนี้ไหวมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member EdCom's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Question GF 9400 - 9500 เล่นเกมส์สมัยนี้ไหวมั๊ยครับ

    พอดี จะประกอบคอมใหม่ อีกเครื่อง แต่ไม่ได้เน้นเล่นเกมส์อะไรมากมาย หนะครับ

    เน้นทำงาน

    แต่อาจจะเล่นบ้าง (ไม่เล่นเลยก็กระไรอยู่ แหะ ๆ)

    ผมจะใช้ E8400+ / 4 Gb. DDR3-800 หนะครับ

    แล้วการ์ดจอ กะว่าจะใช้แค่ 9400 หรือ 9500 เพราะราคามันไม่แพงเกินไป (กะงบไว้ ราวๆ สองพันกว่าๆ)

    แล้วชุดนี้ จะเล่นเกมส์สมัยนี้ได้มั๊ยครับ

    แบบไม่ปรับสูงอะไรมากมาย เอาแค่ภาพกำลังสวย ลื่นๆ

    จะพอไหวมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    พอได้กลางๆสบายๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2000 กว่าๆ
    GF9600GSO / HD3850 คุ้ม

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ผมก็ใช้อยู่คับ 9500GT เล่นไครซิสปรับมีเดียมหมด จบมาแล้วทั้งสองภาคครับ แต่ผมว่าตามที่พี่ TWK บอกก็ดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    9500GT คงได้บางเกม แต่ผมว่าไม่ค่อยไหว สำหรับปัจจุบันแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member EdCom's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Talking

    โอวววว

    รวดเร็วมากมาย ขอบคุณมากครับทุกท่านเลย

    แล้วถ้าเป็น 4670 หละครับ ตัวไหนเยี่ยมกว่ากันครับ

  7. #7
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    งบ 2พันกว่าไปหาห้องมือสองได้เลยครับได้แรงๆ กว่ามากกว่าคุ้มกว่ากว่าพวกการ์ด 2 ตัวนี้เยอะประหยัดด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไหนๆก็ซื้อใหม่แล้ว VGA อยู่ยาวๆหน่อยไปเลย9500gt ไม่แรงเลย เจอ GTA ก็แทบไม่ไหวแล้วละมั้ง เพิ่มอีกพันก็ได้ 9600gt แล้วนิ

    ปล.ซื้อแรมมา 4 gb ก็ต้องลง os 64บิทนะ ไปใช้ 32บิทมันใช้ได้แค่้ 3 gb กว่าๆถึงจะทำให้มองเห็นเป็น 4 ได้ก็เถอะ
    Last edited by ballmakoto; 15 Dec 2008 at 21:39:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •