overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: GEIL 2*2/800 ULTRA CL-4-4-4-12 VS GEIL 2*2/1066 ULTRA CL-5-5-5-15

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default GEIL 2*2/800 ULTRA CL-4-4-4-12 VS GEIL 2*2/1066 ULTRA CL-5-5-5-15

    อันไหนน่าเล่นกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เพิ่มไปถอย 2*2 800 มา ในราคา 2000 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    วอนท่านเทพแนะนำหน่อยครับ ถ้าซื้อตัว bus 1066 มา Asus M3N-H/HDMI ผมจะต้อง
    set ไฟแรมเป็น 2.35 ถึงจะวิ่ง 1066 เปล่าครับ เคยซื้อ kingmax 1066 มามันเห็นแค่ 800 ก็เลยกลัวๆอะครับ แล้วถ้า เอา 800 มา clock ไปพัน ต้นๆนี้ จะจ๊าบกว่า 1066 ตัวจากโรงงานไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอาตัว 4GB 2*2 GB 800 CL 4 -4-4-12 มาลากดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    น่าจะอยู่ที่ cpu ด่วยนะครับ เพราะบอร์ดท่าน เห็นถึง 1066
    ถ้าไม่เห็นก็ใช้กำละงภายในดันขึ้นมาหน่อยครับ ในกรณีนี้ 800 คุ่มที่สุด
    ปล.ไม่ใช้เทพครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    phenom ผม มีอนาคตและ ขอบคุงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by RoBin @_@ View Post
    วอนท่านเทพแนะนำหน่อยครับ ถ้าซื้อตัว bus 1066 มา Asus M3N-H/HDMI ผมจะต้อง
    set ไฟแรมเป็น 2.35 ถึงจะวิ่ง 1066 เปล่าครับ เคยซื้อ kingmax 1066 มามันเห็นแค่ 800 ก็เลยกลัวๆอะครับ แล้วถ้า เอา 800 มา clock ไปพัน ต้นๆนี้ จะจ๊าบกว่า 1066 ตัวจากโรงงานไหมครับ
    ใช้ Phenom เท่านั้น ถึงใส่ DDR2 1066 แล้วเห็น 1066 ถ้า X2 ใส่ 1066 ก็เห็น800ครับ (เดิมๆไม่OCนะครับ)
    800 เอามาลากคุ้มกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ของ ผมลองแล้ว เอา คิงแม๊ก 1066 มาลาก ใส่กะ x2 ผลออกมาวิ่งไม่ออกครับ
    คิงแมกดันมี 2 สเปคอีกตอนซื้อไม่ได้ดู 1066 cl 5 กะ 1066 cl 6 ดันไปสอย cl6 มา
    แถมเอามาลากวิ่งไม่ถึงบัส 1000 อีก ได้แค่ 936 เซง ตามสเปคบัส1066 ต้องใช้ cl 6
    ผมก็กด cl6 แล้วมันก็ยังวิ่งได้เท่าตอน cl5 เลย เซงขี้...
    2 ยี่ห้อละต้องขายทิ้งขาดทุนตลอดเลย เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายจริงๆ

    เด๋วขายทิ้ง ไปสอย 2x2 ซิ้งส้มมั่ง หวังว่าจะได้หยุดซักที อิอิ เห็นท่าน Error_Pc ว่าแหล่มใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    GEIL 2*2/800 ULTRA CL-4-4-4-12 @ ล า ก ไ ป ที่ 1066 CL อ า จ จ ะ เ กิ น ก ว่ า 5 - 5 - 5 - 15

    เ เ ต่ กั บ ร า ค า ข อ ง มั น ต อ น นี้ เ ป็ น อ ะ ไ ร ที่ น่ า โ ด น สุ ด ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ตอนตูซื้อมา สามพันเก้า เฮ้อ

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ซิ้งส้มตอนซื้อๆ 2600 1*2 Gb ด้วยดิ เห็นราคาตอนนี้แล้ว เหอๆ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    800 ครับ CL 5 -5-5-15 1100 สบายๆ ไฟ2.3 นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by nunazaa View Post
    GEIL 2*2/800 ULTRA CL-4-4-4-12 @ ล า ก ไ ป ที่ 1066 CL อ า จ จ ะ เ กิ น ก ว่ า 5 - 5 - 5 - 15

    เ เ ต่ กั บ ร า ค า ข อ ง มั น ต อ น นี้ เ ป็ น อ ะ ไ ร ที่ น่ า โ ด น สุ ด ๆ
    ตามนี้เลยท่าน
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=463701

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=349914

    ยังไปได้อีก แต่คงต้องใจเย็นๆ
    Last edited by Error_Pc; 17 Dec 2008 at 00:13:10.

  14. #14
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Talking

    อย่าไปเชื่อ .......

    เดียวได้แคลม แรม......


  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าเผื่ออนาคต ก็ 1066

  16. #16
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ตัวบัส800@CL4 อะ บางตัวก็ทนไฟ 2.3v อย่างที่ท่านวิกรบอกไม่ได้นะครับ

    boots ได้นะ แต่พอซักพัก จอฟ้าเลยครับ

    เอามาเป็นข้อมูลให้ พอดีผม เอาของเพื่อนผมมาลอง อิอิ

    ปล.ถ้าของใครทนไฟ 2.3 ได้ นี่ คงได้เห็น1100 ละครับ สำหรับซิ้งส้มตัวนี้

    ราคาก็ลงมาเยอะมากเลยครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •