overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ hd4870 ทำไม่คะแนน3dmark06 น้อยจัง

  1. #1
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default ช่วยดูหน่อยครับ hd4870 ทำไม่คะแนน3dmark06 น้อยจัง

    สเปกเครื่องตามนี้ครับ
    AMD PHENOM X4 9950
    CORSAIR XMS2 DDR2 800 (2*2G)
    SEAGATE 640G
    GIGABYTE GA-MA780G
    HIS HD 4870 HDMI 1GB(256bit) GDDR5 (driver 8.11)
    ผมทดสอบ 3dmark 06 ทำไม่ได้คะแนน 12404 เอง ไม่ทราบว่าปรับอะไรผิดหรือเปล่า
    เห็นเค้าทดสอบกันได้คะแนนมากกว่านี้

    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ที่น่าเจ็บใจดูของเพื่อนผมสิครับ 8800gtx+ (ทั้ง cpu + ram +vga น่าจะต่ำกว่าของผมยังได้คะแนนดีกว่า)
    ราคาก็ต่างกันกว่าเท่าตัว

    [IMG][/IMG]

  3. #3
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อันนี้ของผมปรับจอให้เท่าที่เพื่อนทดสอบ 1024*768 คะแนนขึ้นมาหน่อย

    [IMG][/IMG]

  4. #4
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    - -* จิงแหะ ไมน้อยจัง

  5. #5
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    ขอดู GPU-Z หน่อยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำไมน้อยจังเอ่ย
    ของผมตามไลเซ่นได้มา 11000 กว่า ๆ นะครับ -*-

    8800GT

  7. #7
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by prombunglam View Post
    ขอดู GPU-Z หน่อยนะคับ
    ครับ gpu-z เลยครับ

    [IMG]http://[/IMG]

  8. #8
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    cpu-z ด้วยครับ ทุกอย่างเดิมไม่ปรับเปลี่ยนอะไร(ปรับไม่ค่อยเป็น)

    [IMG][/IMG]

  9. #9
    OverclockZone Member pinman's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    อันนี้ด้วย
    [IMG][/IMG]

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้อง oc ครับ อิๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    DDR 5 โอ แจ่มๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ได้เยอะกว่าผมหน่อยนึง

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ลากไปอีกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ลอง OC ดูครับ ว่าผลท่านเป็นไง

    ตามน้ามไปด้วยครับ นี่ของผมครับ ใบเดียวพอได้ แต่ CF แล้วแปลกๆครับน้อยไปรึป่าว ใครทราบบ้างไม๊ครับ
    สเปคตามลายเซ็นยังเว้นการ์ดจอครับ

    ใบเดียวครับ


    Crossfire ครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะดคะแนน ขาย AMD ซื้อ INTEL ครับ Q6600 @3.6 นี้ก็ทิ้ง X4 9950 เป็นทุ่งแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nnummrpt's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จะดคะแนน ขาย AMD ซื้อ INTEL ครับ Q6600 @3.6 นี้ก็ทิ้ง X4 9950 เป็นทุ่งแล้วครับ
    หุหุ พี่ วิกร มา เก็ท ไปเรย - -

  17. #17
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จะดคะแนน ขาย AMD ซื้อ INTEL ครับ Q6600 @3.6 นี้ก็ทิ้ง X4 9950 เป็นทุ่งแล้วครับ
    +1

  18. #18
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    การ์ดแรงต้องการซีพียูแรงด้วยครับ คะแนนถึงจะมา
    เล่น c2d แล้วคล็อกซัก 4.5g หรือ พวก q9450 ขึ้นไปแรงครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลากเลยครับ เดียวก็จะเยอะขึ้นเอง

  20. #20
    ps000000
    Guest

    Default

    มันต้อง ลาก ทุกอย่างครับ ดูอย่าง 4850 ของผม กับ E2180 ยังได้เยอะกว่าท่านเรย ของท่านถ้าลากอีก รับรอง ได้อีกเป็นพันคะแนน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •