overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: GTA IV มีปัญหากับร้าน TW@ ช่วยมาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default GTA IV มีปัญหากับร้าน TW@ ช่วยมาดูทีครับ

    พอเข้าไปใช้คอมในร้าน มันก็เป็นแบบในภาพเลยครับ ไม่รู้เป้นอะไร ตอนเดินในเมืองก็เล่นได้ไม่มีปัญหาไรเลยครับ

    Spec:
    T7300 2.0GHz
    ATI X2500
    Ram 2GB

    ใช้ Notebook เล่นครับ อัฟPatchเกมตัวล่าสุดแล้วก็ไม่หายครับ ไม่รุ้จะแก้ยังไง T-T



    http://i24.photobucket.com/albums/c17/chizmik/error.jpg
    Last edited by Chizmik; 16 Dec 2008 at 02:19:01.

  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ผมไม่เหนภาพอะ ดันๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    สงสัยแก่แล้ว ผมก็ไม่เห็นภาพ

  4. #4
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    สงสัยผมนอนดึกมากสายตาคงไม่ค่อยดีไม่เห็นภาพ

  5. #5
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เดาว่าBUGละกัน ลองกดESCไปหน้าเมนูแล้วก็กดอีกทีเพื่อไปหน้าเกมปกติ ดูว่าหายไหม

  6. #6
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    อัฟภาพให้ใหม่แล้วครับ

    ใส่แผ่นกด Repair ไปแล้วก็ไม่หายครับ
    Last edited by Chizmik; 16 Dec 2008 at 02:17:48.

  7. #7
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เป็นเฉพาะเกม หรือ เป็นทุกเกมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by hidetuyen View Post
    เดาว่าBUGละกัน ลองกดESCไปหน้าเมนูแล้วก็กดอีกทีเพื่อไปหน้าเกมปกติ ดูว่าหายไหม

    ก็เหมือนเดิมเลยครับ T-T

  9. #9
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    เป็นเฉพาะเกม หรือ เป็นทุกเกมคับ
    เป็นเกมนี้เกมเดียวครับ เกมอื่นๆพวก COD,NFS,L4D ไม่เป็นไรเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ลองปรับ รายละเอียดต่ำสุดดูคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    800 X 600

    low หมดแล้วอ่ะคับ

    เหมือนเดิมเลยย T-T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ ในหน้าเล่น เวป ในเกม GTA เหมือน การ์ดแสดงภาพ2D ไม่สมบูน T-T

  13. #13
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    จามีทางแก้ไหมเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by kanasit View Post
    ผมก็เป็นครับ ในหน้าเล่น เวป ในเกม GTA เหมือน การ์ดแสดงภาพ2D ไม่สมบูน T-T

    นายใช้การ์ดจอ อะไรหรอครับ

    อยากได้ข้อมูลเยอะๆ เผื่อจะเดาออกว่าเป้นที่อะไร

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ลงแล้วแต่ทำไมเข้าเกมส์ไม่ได้อ่ะครับ มันขึ้น Command Prompt มาให้กด Ctrl+Cอ่ะคับ กดแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Chizmik View Post
    นายใช้การ์ดจอ อะไรหรอครับ

    อยากได้ข้อมูลเยอะๆ เผื่อจะเดาออกว่าเป้นที่อะไร
    ATI 1950pro ขอรับ

  17. #17
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ต้องกดครับ นั่นเค้าหมายถึงเล่นเสร็จแล้วค่อยกดครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Chizmik's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไปถามในบอร์ด GTAForums มาเค้าก็บอกว่า X1900 Series ก็มีปัญหาเหมือนกัน ตอนนี้ยังแก้กันไม่ได้ - -"

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ลง แพท 1.0.1 เงากระพิบหายไป1ปัญหาละ เอาใจช่วยทีมงานให้ทำแพทเนียนๆออกมาเร้วๆ ก่อนที่คนจะ ขยาดเกมนี้สะก่อน เสียดาย เกมออกจะดี แปลงมาสะ บักเพียบ งิงิ

  20. #20
    OverclockZone Member stringman's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    รบกวนผู้รู้ตอบด้วยครับ ทำไมผมปรับ Texture Quality ได้แค่ มีเดี้ยม ผมเห็นจากใครหลายๆ คนโพสรูป สามารถปรับ Texture Quality เป็น ไฮท์ ได้ รบกวนตอบด้วยครับ ทำอย่างไร

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •