overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขณะลงเกมส์แล้วเครื่องมันค้างเกิดจากอะไรได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ขณะลงเกมส์แล้วเครื่องมันค้างเกิดจากอะไรได้บ้าง

    ปิดดดด
    Last edited by nournears; 20 Mar 2009 at 14:06:30.

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    169.21

    177.70

    177.79

    ลองลงทั้ง 3 ตัวแล้ว ค้างๆๆๆๆ

    แต่ตอนนี้ใช้ 169.09 นานแล้วสักประมาณ 2-3 ชม ยังไม่ค้าง แต่ยังไม่ได้ลองลงเกมส์เลย

  3. #3
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ค้่่างอีกแล้ว 169.09 ก็ค้างงง

  4. #4
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    งงกะมันเลยวุ้ย

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    แผ่นเกมส์ไม่ดีป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    แผ่นเกมส์ไม่ดีป่าวคับ
    เป็นไฟล์ iso น่ะครับ

    ตะกี้ลองขยับสาย 6pin ดูมันหลวมมาก

    ลองถอดแล้วใส่ใหม่ แน่นแล้ว ไม่รู้จะเป็นงัยมั่ง

    เด๋วลองลงเกมส์ใหม่ดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    178.24ม่ะคับที่รู้สึกว่าเค้าฮิตๆกันยังไงกะลองดูนาคับผิดพลาดยังไงก้อขออภัยไว้ด้วยพอดีอ่านเจอมาแต่ไม่ทราบว่าเป็นข่าวนานรึยัง

  8. #8
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by momoari View Post
    178.24ม่ะคับที่รู้สึกว่าเค้าฮิตๆกันยังไงกะลองดูนาคับผิดพลาดยังไงก้อขออภัยไว้ด้วยพอดีอ่านเจอมาแต่ไม่ทราบว่าเป็นข่าวนานรึยัง
    ขอบคุณมาก เด๋วลองก่อนนะ

  9. #9
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    แก้ไม่หายครับ ทำไงดี

  10. #10
    OverclockZone Member Bulgogi's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2008

    Default

    ลองเอาไปลงเครื่องอื่นดูหรือยังครับ?
    คอมท่านใช้ UPS หรือเปล่า มีเหตุการณ์ไฟตกหรือช่วงนี้รู้สึก hdd ช้าๆลงหรือเปล่าครับ?
    Last edited by Bulgogi; 26 Dec 2008 at 23:10:17.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •