overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 67

Thread: 300x10 เบาๆ กับ M3A78-CM & 4800+ ซิ้งเดิมๆ ครับ

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default 300x10 เบาๆ กับ M3A78-CM & 4800+ ซิ้งเดิมๆ ครับ

    สุดที่ 3.2G ครับ แบบเทสไม่ได้ ร้อนมากครับ วันนี้ไม่มีซิ้งแจ่มเลยได้เท่าที่เห็นครับ แบบ ผ่านทุกเทสซิ้งเดิมๆ




  2. #2
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    โฺ้อ้วว

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แจ่ม สงสัยต้องเหล่บอร์ดตัวนี้แระ

  4. #4
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    *0*
    ผมว่าบอร์ด mATX ของ ASUS ที่เป็น chipset amd เดี๋ยวนี้ลากไกลดีนะครับ
    แต่ก่อนที่ลากกันไม่ค่อยขึ้นสงสัยเป็นเพราะ chipset nforce มากกว่า อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แรงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แรงคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    แจ่มมั๊ก

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by BurstnovA View Post
    *0*
    ผมว่าบอร์ด mATX ของ ASUS ที่เป็น chipset amd เดี๋ยวนี้ลากไกลดีนะครับ
    แต่ก่อนที่ลากกันไม่ค่อยขึ้นสงสัยเป็นเพราะ chipset nforce มากกว่า อิอิ
    ลากไม่ขึ้นเพราะแรมกากมากกว่า ชุดเดียวกะท่านวิกรแต่แรมคิงแม๊ก 1066 ยังเล่นบัสขนาดนี้ไม่ได้เลย
    ของผมดันบัสเกิน 270 เปิดไม่ติดตัวคูณไหนก็ไม่ติดอ่ะ ทดแรม 1:1 ดันบัส 270*8 ยังเปิดไม่ติดเลย
    งง...ขนาดยัดไฟสุดทุกอย่างนะ ไฟแรมก็ 2.25 สงสัยต้องขายแรมทิ้งอีกรอบ อิอิ
    เปลี่ยนมา 3 ยี่ห้อละ คิงตัน667 OCZ800 คิงแม๊ก1066 มีคิงตัน 667ตัวเดียวที่ผมดันได้ถึงบัส 1000 งง...

    แต่ทำไม 3800 ซีรี่ ได้คะแนนน้อยจัง 4800+@ 12.5x240 กะ 9600gso oc ผมกินทุกอันเลย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member nongeuang's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default




    อิอิ ท่าน Wikron พาวิ่งผมก็วิ่งตาม

    M3A บ้านๆก็ไม่ยอมแพ้ ชิบ 770 สู้ตาย ครับอิอิ

    ไว้ รอท่านวิกรพาลุยอีกเผื่อผมตามได้
    Last edited by nongeuang; 16 Dec 2008 at 03:20:28.

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ผลเทสด้วยสิท่าน ลากแล้วต้องโชว์ว่าใช้งานได้เทสผ่าน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member nongeuang's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    และแล้วผมก็ไปไม่ได้แล้วครับแรมสุดได้เท่านี้อ่าไฟ 2.25 แล้วครับใครมีวิธีไปต่อบอกทีแรมไม่เทพอ่า

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แรงมากครับ

  13. #13
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    มาชมความแรง

  14. #14
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    สงสัยนิดนึงครับท่านทำไม 3800Series เทสได้น้อยจังล่ะท่าน ผมลาก X
    2 5200+ ไป 3.0GHz ลากการ์ดอีกหน่อยได้ตั้ง 10000 นิดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เทพมาเกิด ^^

  16. #16
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ไหนท่านวิกรว่าตัวนี้ใช้ 4800+ ไม้คุ้มไม่ใช่เหรอครับ

    แต่เอามาลากซะผมกิเลสกินเลย อยากเปลี่ยนเร็วๆ >_<

  17. #17
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    เดี๋ยวรอปีหน้า 4800+ ลดอีกก่อน จะเอามาไว้ใช้มั่ง

    ตอนนี้ก็โน๊ตบุ๊คไปพลางๆ

  18. #18
    silly507
    Guest

    Default

    แจ่มคับ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    สงสัยนิดนึงครับท่านทำไม 3800Series เทสได้น้อยจังล่ะท่าน ผมลาก X
    2 5200+ ไป 3.0GHz ลากการ์ดอีกหน่อยได้ตั้ง 10000 นิดๆ
    -ขอดูหน่อยซิครับ

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    ไหนท่านวิกรว่าตัวนี้ใช้ 4800+ ไม้คุ้มไม่ใช่เหรอครับ

    แต่เอามาลากซะผมกิเลสกินเลย อยากเปลี่ยนเร็วๆ >_<
    ยังไม่เคยบอก 4800+ ไม่คุ้มเลยครับท มีแต่ยอกว่า 4800+ คุ้มสุด เพราะ มันก็วิ่งได้เท่ากับ 500+ 5200+ ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หามาเล่นมั่งดีกว่า

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •