overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีไหมครับ คอมพ์1ตู้2จอ แต่ใช้งานได้ พร้อมกัน2คน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default มีวิธีไหมครับ คอมพ์1ตู้2จอ แต่ใช้งานได้ พร้อมกัน2คน

    สวัสดีครับ พอดีผมสงสัยครับ ว่าผมมีคอมพ์ 1ตู้แล้วต้องการใช้งาน พร้อมกัน2คน2จอ
    แบบว่าผมพิมพ์งาน น้องผมเล่นเน็ต ในเวลาเดียวกัน มีทางเป็นไปได้ไหมครับ
    อันนี้ผมลองคิดเล่นๆนะครับไม่ได้ ก่อกวนนะครับ
    เพราะถ้าทำได้ผมว่าประหยัดไปได้เยอะเลยนะ จาก1/1 เป็น2/1
    ถ้าตั้งผิดห้องขออภัยด้วยนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    จริงๆแล้วบ้านผมมีคอมพ์1เครื่องแต่ มีคนใช้4คน ก็เลยต้อง แ่บ่งๆกันอะครับ เวลาจะใช้ก็ต้องรอกันน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    จะเล่น buddy หรอครับ มันจะมีสายต่ออ่ะครับ ขายตามร้านทั่วไป แล้วสร้าง User Account 2 อัน แล้วใช้คนละอัน

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    โอ้ว อเมซซิ่ง

    เหมือนโคโล

  5. #5
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    แล้ว Switch KVM 4 Port (KYS-104) อะไรพวกนี้ มันพอเกี่ยวกับการสร้าง user หลายคนในคอม 1 เครื่องไหม

    พอดีผลเห็นเขาขาย แต่ไม่รู้เอาไปใช้ทำนองนี้ป่าว

    กูรู ที่รู้ช่วยคลายความสงสัยผมด้วยคน

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    buncha
    Guest

    Default

    แบบนี้ปะอยากรู้เหมือนกันว่าใช้ไงอะ เห็นที่Advice มีขาย



    SwitchKVM4Port(KYS-104)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jack8855 View Post
    แล้ว Switch KVM 4 Port (KYS-104) อะไรพวกนี้ มันพอเกี่ยวกับการสร้าง user หลายคนในคอม 1 เครื่องไหม

    พอดีผลเห็นเขาขาย แต่ไม่รู้เอาไปใช้ทำนองนี้ป่าว

    กูรู ที่รู้ช่วยคลายความสงสัยผมด้วยคน

    ขอบคุณครับ
    KVM ใช้งานกับ 1 monitor , 1 mouse ,1 Keyboard แต่ใช้ Control กับได้หลายๆ Case ครับ โดยมีการเซ็ตเลือกเอาว่าจะใช้งานเครื่อง(Case)ไหนครับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหลาย Case แต่มี
    จอ เม้า คีย์บอด เพี่ยงชุดเดียวครับ เท่าที่ผมรู้ และเคยทดลองใช้ก็มีแค่นี้แหละครับ
    ถ้า KVM ทำหน้าที่ จำลองสอง OS ได้ผมซื้อก่อยเพื่อนเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •