overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากเปลี่ยน Spec Computer ครับ Comment หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Talking อยากเปลี่ยน Spec Computer ครับ Comment หน่อยครับ

    ปัจจุบันชื้อคอมมาได้ 6-7 เดือน ครับเป็น Intel Core 2 Duo ครับ ใช้งานในด้าน ทั่วๆไป
    แต่ เน้นด้าน Graphic 2D,3D,Animation และตัดต่อ ภาพ,วีดีโอ ซึงความสามารถของมัน
    ใช้งานได้เป็นอย่างดี แต่ อยาก เปลี่ยน เมนบอร์ด ครับมันมีปัญหาในเรื่องของ ช่องต่อ Lan ครับ
    ว่าจะเอาไปเปลี่ยน เพราะยังไม่หมดประกัน หรือ เปลี่ยนรุ่น ครับ ไม่รวมจอนะครับ ดู Spec นะครับ ขอความคิดเห็นหน่อย ขอบคุณครับ
    - M/B Asus P5B ธรรมดา นะครับ ไม่ใช่ Deluxe
    - CPU Intel Core 2 Duo E6300 1.86GHz
    - VGA Asus GeForce EN7300GS-HTD 256MB DDR2 TV-Out/DVI (PCI-Express)
    - Ram Kingston DDR2 2.0 G
    - H/D Seagate Sata2 250 GB
    - Lite-On DVDRw 16x Combo LightScribe
    จะเปลี่ยน-เพิ่มอะไรดีครับ ไม่รวมจอ ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GIGABYTE DS3 ครับ ถ้าจะเปลี่ยน
    ที่เหลือก็ ok ลองเครมดูก่อนก้ได้ครับ ไม่เสียตัง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    GIGABYTE DS3 ครับ ถ้าจะเปลี่ยน
    ที่เหลือก็ ok ลองเครมดูก่อนก้ได้ครับ ไม่เสียตัง
    แล้วถ้าต้องการ เปลี่ยน - M/B + CPU+ VGA ละครับ
    งบประมาณ 20,000 บาท เกินได้นิดหน่อย ขอบคุณครับ wikorn

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริงๆก็ดีมากเลยนะครับที่ใช้อยู้

    ถ้าจะเปลี่ยนหมด และเข้ากับงานที่ทำก็ลองเอาแบบนี้ไปพิจราณาดูครับ

    E6600 12000
    gigabyte ds3 5200
    Pci-E จะได้ใช้ vivoใหมครับ ถ้าใช้ก็ X1650 ก็ได้ครับ

    ที่สำคัญ ของเก่า สนใจขายใหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จริงๆก็ดีมากเลยนะครับที่ใช้อยู้

    ถ้าจะเปลี่ยนหมด และเข้ากับงานที่ทำก็ลองเอาแบบนี้ไปพิจราณาดูครับ

    E6600 12000
    gigabyte ds3 5200
    Pci-E จะได้ใช้ vivoใหมครับ ถ้าใช้ก็ X1650 ก็ได้ครับ

    ที่สำคัญ ของเก่า สนใจขายใหมครับ
    ขอบคุณมากครับ
    ผมมี 2 เครื่องอะครับ ใช้ทำ Model 3D 1 เครื่อง
    ใช้ประมวลผล 1 เครื่องครับ Core 2 Duo ทั้งคู่ ว่าจะเอามา ยำกัน

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ของเดิมๆยังโอเคอยู่เลยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •