overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถาม Prince of persia หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default ถาม Prince of persia หน่อย

    มีใครเล่นแล้วได้Framerate 60เต็มตลอดไหมครับ

    ผมงงว่าทำไมเครื่องผมเล่นมันจะอยู่ที่30-60 บางทีก็60 บางทีมันก็จะลงชิดที่30นานๆเลยก็มี
    เลยสงสัยว่าจะมีคนทำได้เต็มอะเปล่า

    Specผม
    E8400
    แรม 2GB
    9800GTX+
    ทั้งหมดไม่ได้oc

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เหมือนกันเลยครับ อยู่ดี ๆ ก็ขึ้น อยู่ ๆ ก็อืดไปเลย จนต้องปิดเปิดเข้ามาใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    สเป็คผมตามรายเซนต์ ก็เป็น บางที

  4. #4
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    เป็นที่ map ลองแมพใหญ่ๆ Ariman ดำเยอะๆ ก็ลงฮวบฮวบ

  5. #5
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ผมจาก 60 ไป 30 ตอนคัตซีนบางฉากอ่ะครับ
    แต่บางทีที่ไปเจอฉากใหญ่ๆ มันแกว่งเลย 45~60 ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ลองไปปิด V-Sync ดูครับ บางครั้ง FPS ผมเกิน 60 นะ

  7. #7
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ผมสเปคคล้ายๆกันเลยครับแต่ของผม

    E5200 ไม่รู้จะเล่นไหวเปล่า เดียวกำลังโหลดอยุ่ใหกล้เสร็จแล้วค้าบอยากเล่นจังT-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •