overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครเคย OC athlon64 3000+ มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default ใครเคย OC athlon64 3000+ มั่งครับ

    เครื่องผม athlon64 3000+ 939
    บอร์ด MSN K8N-SLI

    ผมทดแรม แล้วลาก cpu แต่ไม่เคยได้เกิน 2.1 GHz จาก 1.8 เลยครับใครมีวิธีที่ทำให้มันลากได้เกินนี้มั่งครับจนปัญญาแหล่ว ช่วยหน่อยครับ ><
    Last edited by Kenzai; 16 Dec 2008 at 13:21:43.

  2. #2
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    939 ใช่มะครับ ของผม 3200+@2.5 250*10 เห็นเค้าว่าถ้าได้แรมดีๆจะ 2.7ไหวอะครับ
    ว่าแต่เพิ่มไฟยังครับ แรมยังไม่ต้องทดกะด้าย



    รอท่านๆข้างล่างแบบละเอียดกว่านี้ละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kunayai View Post
    939 ใช่มะครับ ของผม 3200+@2.5 250*10 เห็นเค้าว่าถ้าได้แรมดีๆจะ 2.7ไหวอะครับ
    ว่าแต่เพิ่มไฟยังครับ แรมยังไม่ต้องทดกะด้าย



    รอท่านๆข้างล่างแบบละเอียดกว่านี้ละกัน
    ไฟก็เพิ่มไปแล้วครับ แต่ว่าเพิ่มยังไงก็ไม่ไปเกิน 2.1 เลยน่ะครับ ><

  4. #4
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    เคยได้ 2.9 กับ 3200+ DFI
    3000+ น่าจะ 2.6-2.7

  5. #5
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    แต่ตอนนี้มันดันตันที่ 2.1 นีซิครับลากไงก็ไม่ขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ผมลากไป 2.34 ครับ bus 260 ตัวคุณ 9 ทดแรมด้วยครับ ไฟไม่ได้เพิ่ม เลย สงสัยต้องลอง ลดไฟดูครับ ผมเคยอัดไฟไป แล้วดับ เหมือนกัน บางทีมันไม่ชอบไฟ เยอะครับ ว่าแต่ใช้แรม ยี่ห้ออะไร เอ่ย ^^'

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Kenzai View Post
    เครื่องผม athlon64 3000+ 939
    บอร์ด MSN K8N-SLI

    ผมทดแรม แล้วลาก cpu แต่ไม่เคยได้เกิน 2.1 GHz จาก 1.8 เลยครับใครมีวิธีที่ทำให้มันลากได้เกินนี้มั่งครับจนปัญญาแหล่ว ช่วยหน่อยครับ ><
    ถ้าเมนบอรืดปรับไฟได้ลอง ตามนี้ครับ

    ไฟ CPU 1.55
    ไฟแรม 2.9-3.0
    ht x4
    pci-e 101
    pci 33.3
    แล้วลองดันบัสไปเลื่อยๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member time2time's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008
    Location
    DLE..lesson 1

    Default

    http://www.pantip.com/tech/hardware/...HS1831122.html


    ของผม ปรับตัวคูณไปที่ 9 บัสแรม 166 แล้วก็ค่อยๆลากไปที่ละ 5-10 ไฟก็ประมาณ 1.5 กว่าๆ ที่สำคัญดูความร้อนด้วยครับ
    ลองดูครับ ของผมตอนนี้อยู่ประมาณ 2.5 ครับ แต่น่าจะไปได้มากกว่านี้อีกหน่อยแต่แค่นี้ก็ดู HD 1080p ไม่กระตุกและครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •