overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูสเปคให้หน่อยครับ เกมใหม่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post ช่วยดูสเปคให้หน่อยครับ เกมใหม่ๆ

    สเปคนี้เล่นเกมใหม่ๆได้ไมครับ

    Sempron LE-1200 2.10-OC-2.63
    RAM 2GB 800 DDR2
    VGA - คือว่าเลือกการ์ดจอให้หน่อยนะครับ งบ 3500

    เอาแบบเล่นเกมใหม่ๆได้อะครับ ลื่นๆ ตัวเก่าใช้ 7200GS เล่น BF2 กระตุกไมครับ

    *-*ช่วยหน่อยนะครับ *-*

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    คือเลือกการ์ดจอให้หน่อยครับ งบ 3500


    ช่วยตอบหน่อยนะครับผู้รู้อะครับ หรือ เข้ามาก็โพสก็ได้ครับ

    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องนี้อะครับ

    พี่บอกมา

    ขอบคุณล่วงหน้า

  3. #3
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    NVIDIA9600GSO
    ATi 3850
    ATi 4670
    ดูๆเอาประมาณนี้ก็พอมั๊งครับ ราคาทั้ง3ตัวไม่เกิน3000ครับ

    ส่วนเรื่องสเปคเล่นเกมส์ก็เข้าเว็บนี้เลยครับ

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

    เข้าไปแล้วเลือกเกมส์ที่ต้องการเช็คเลยครับ มันจะบอกหมดเลยว่าอุปกรณ์ตัวไหนผ่าน-ไม่ผ่าน

    แต่คาดว่าการ์ดจอ3ตัวที่บอกนั้นน่าจะผ่านหมดทุกเกมส์ใหม่ๆสมัยนี้นะครับ แต่อาจจะปรับสุดๆไม่ได้เท่านั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    ATI 3850 ,3870 ,4670
    Nvidia 9600GSC, 96000GT ,8800GTS G80 Mam 320 ,8800GTG92 Ref

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คอขวด ( CPU )

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    คอขวด CPU แล้วจะทำยังไงอะครับ

    แล้วถ้าเปลี่ยนCPU เป็น2หัว จะเล่น BF2 ลื่นไม กับ 7200GS อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    คือ ถ้าท่านไม่ค่อยเล่นเกมส์หนักมากก็เปลี่ยนแต่การ์ดจออย่างเดียวก็ได้ครับ

    ถ้ามันกระตุกก็ค่อยลดความละเอียดภาพลงมา เพราะดูๆแล้วท่านก็ไม่ได้ต้องการความแรงมากมายนัก

    เอาไว้ถ้าได้การ์ดจอมาแล้วๆยังไม่พอใจกับประสิทธิภาพที่ได้ก็ค่อยคิดอัพเกรดทั้งเครื่องก็แล้วกันนะครับ

    แบบนี้ผมว่าดีกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member niggadear's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    4670

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    แล้ว CPU Athlon X2 5200 มันจะแรงกว่ากันเยอะไมครับ แล้ว X2 นี้คือ 2 หัวใช้ไมครับ

    ตอบด้วยจร้า อิอิอิ

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    แรงกว่าเยอะครับ และมันคือ2หัวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •