overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้า psu ไม่พอ เกี่ยวกันมั๊ยที่จะทำให้ วินโดวค้าง แต่เข้าวินโดว์ได้นะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default ถ้า psu ไม่พอ เกี่ยวกันมั๊ยที่จะทำให้ วินโดวค้าง แต่เข้าวินโดว์ได้นะครับ

    ถ้า psu ไม่พอ เกี่ยวกันมั๊ยที่จะทำให้ วินโดวค้าง แต่เข้าวินโดว์ได้นะครับ

    คือเข้ามาแล้ว ชอบค้างครับ

    จะกดเปิดไรก็ไม่ได้ครับ

    แบบบางทีที่ต้องรอโหลด เอ็มอะไรแบบนี้ให้เสร็จก่อนใช่ปะครับ

    แต่นี่บางที่เอ็มก็ยังไม่ขึ้นแล้วก็ค้าง

    แต่บางครั้งก็เล่นได้ตามปกติ นะครับ

    เกี่ยวกับ psu ปะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อาจจะเป็นที่ แรมก็ได้นะ

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกับ พาวเวอร์

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าไฟไม่พอมันจะดับ หรือรีสตาร์ทนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member priewpol's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เป็นไปได้ครับ ของผมก็เคยค้าง เข้ามาหน้าวินโด้แล้วค้างนิ่งเลย พอลองเปลี่ยน psu แล้วหายเลยถึงรู้ว่าไฟไม่พอ
    ตอนนั้นเปลี่ยนการ์ดจอมาพอดี

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงวินใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    แล้วอาการที่ว่านี่มันเกี่ยวกับการ oc บ้างหรือปล่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เป็นไปได้ครับ ลองเช็คไฟดูก่อน ว่าจ่ายมาถูกต้องหรือไม่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เย้ ลงวินใหม่เสร็จแล้วหายแล้วครับ

    เหอะๆๆ

    แต่ปัญหาใหม่คือ เหมือน เมนบอร์ดมันไม่จำค่า ที่เรา oc อะครับ GA EP45 UD3R

    เข้ามาในวินโดว์ เช็ค cpu z มันเป็นค่า original อะครับ แต่ คือผม oc แล้วเซฟในใบออสแล้วนะครับ

    แล้วก่อนหน้าที่ผมจะลงวินโดว์ใหม่นะ
    ค่าที่ผม oc ไว้เดิม ก่อนหน้านั้น oc แล้วใช้ได้ปกติ ประมาณ เกือบอาทิตย์แล้วครับ
    แต่วันนี้อยู่ๆค่าที่ oc ไว้ ก็หายไปเป็นค่า original ของ cpu อะครับ
    แล้วมันก็วินโดว์ค้างๆ จนผมต้องลงวินใหม่เนี่ย

    พอทราบมั๊ยว่าเป็นที่ไรอะครับ แต่นี่ลงวินใหม่หายค้างแล้ว แต่ มันไม่จำค่า ที่ oc ซิเนี่ยครับ ทำไงดี

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟรชใบออสครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    แล้วเวลาเปิดเครื่องทีไรเนี่ยครับ

    ระหว่างที่กำลังบู้ตเข้าเดสท๊อป

    มันต้องมี หน้าต่าง temp2.exe ขึ้นมาทุกทีเลยครบ

    แต่ปิดไปมันก็ไม่ออกอาการอะไร

    แต่รำคานที่มันขึ้นมาทุกครั้งที่เปิดเครื่องครับ

    มันคือไวรัสหรือปล่าว

    เอามันออกยังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •