overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เพิ่งได้งบมา 10k

  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default เพิ่งได้งบมา 10k

    บอก Spec เก่าก่อน

    E6300
    Enermax 460w
    Mainboard P5N-em
    HDD *2
    Seagate 250GB
    Western 160GB
    optical *2
    XFX 9800GT
    Ram corsair XMS *2 800 Mhz 2GB

    ^^ จะมาเล่น Phenom ของทาง AMD บาง

    ขอถามว่า
    1.PSU จะพอมั้ยอ่า ???
    2. บอร์ดอะไร + Quad ของ AMD ดีคับ มีงบ 10K ตอบแรกนึกว่าได้สัก 7k ^^ แต่ดันได้มา
    10k งิงิ

  2. #2
    somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    ของเก่ายังมะแรงอีกเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    1.อยากลอง AMD
    2. กลัว PSU ไม่พอ
    3. บอร์ดเก่าทำให้ Ram วิ่ง dual Channel ไม่ได้ Speed ตก อนาถครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไฟพอ บอดที่ท่านวิกรรีวิวอะ cpu ก็ ตามงบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เอ่อไม่ทราบจริงๆตัวไหนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    m3a78-cm มั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    เอ่อไม่ทราบจริงๆตัวไหนครับ
    Quote Originally Posted by cmo View Post
    m3a78-cm มั้งครับ
    ตัวนี้เลย

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=352344

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ใจจ้า ^^ เดี่ยวย้ายมาอยู่ AMD ด้วย E6300 ? นี่้แรงน้อยกว่า X2 6000+ กับ Phenom 9550 เยอะมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    E8400 ตัว 45 nm ได้ยินว่าแรงมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    ขอแนะนำบอร์ดตัวหนึ่งครับ

    Gigabyte G790-SH 4000 บาท
    Phenomx4 9550 6000 บาท

    เหอๆ Amd อีก 1 คน^^

  11. #11
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ขอบคุณครับ จะย้ายค่ายละ PSU นี่พอใช่ป่ะกลัวไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    PSU สบาย
    ผมใช้Silverstone 400w. เองนะเออ

  13. #13
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ผมว่างบท่าน 10k
    เอา x4 9950BE 71xx บาท
    กับ M3A78-EM อีก 28xx บาท

    ที่เหลือใช้ของเดิมจาก set intel ได้เลยครับ : )

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    แล้ว AMD มันต้องลงไดร์เวอร์อะไรเยอะรึเปล่าครับ ? ของที่ท่านกลา่วมาร้านไหนมีบางอ่ะ จะได้ไปซื้อวันเสาร์ -*- /พอดีอยุ่แถวรามคำแหง - -
    Last edited by Roman9441; 17 Dec 2008 at 06:13:46.

  15. #15
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    PSU สบาย
    ผมใช้Silverstone 400w. เองนะเออ
    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    พันทิพ คับ

  17. #17
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    ขอเถอะ

  18. #18
    OverclockZone Member HwakEyes's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2008
    Location
    test2

    Default

    ขอเก่าให้ผมนะ ^ ^

  19. #19
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    แล้ว AMD มันต้องลงไดร์เวอร์อะไรเยอะรึเปล่าครับ ? ของที่ท่านกลา่วมาร้านไหนมีบางอ่ะ จะได้ไปซื้อวันเสาร์ -*- /พอดีอยุ่แถวรามคำแหง - -
    พันทิพน่าจะหาง่ายกว่าน่ะครับ
    แต่ที่ zeer รังสิตก็มีครับ ทั้ง JIB ทั้ง Autonet ครับ

    ของ AMD ก็ลงไม่ยุ่งยากอะไรเลยครับ ใส่แผ่น driver เข้าไปแล้วถ้าขี้เกียจก็เลือก install all เลยครับ
    แต่ถ้าจะไม่เอาบางตัวก็ค่อยๆ เลือกติ๊กๆ ไปก่อนลงครับ
    อย่าลืมลง amd overdrive ด้วยนะครับ อิอิ
    บอร์ด asus เขามี utility ของเขาเองด้วยท่านก็ลงไว้ก็ดีนะครับ พวก asus probe, cool'n quite
    asus update (เอาไว้ flash bios ทำง่ายดีครับ)
    ลงไม่นานอะครับแปปเดียวก็เสร็จ
    ตอนนี้งานที่ทำๆ ก็เสร็จหมดแล้วว่าจะเปลี่ยนกลับไปใช้ x2 3800 ตัวเก่าอยู่เหมือนกัน เหอเหอ
    Last edited by BurstnovA; 22 Dec 2008 at 09:36:31.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •