overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 2 of 14 FirstFirst 123456 ... LastLast
Results 21 to 40 of 261
  1. #21
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมรอเค้าโปรโมทว่าเปิดใช้งานสายเคเบิลที่พึ่งเสร็จแล้วเมื่อไหร่ ก้ว่าจะย้ายเหมือนกันฮะ

    เกมไปต่างประเทศปิงน่าจะน้อยลงหน่อยซัก50msก้ยังดี เห็นบอกมีท่อตรงแบนด์วิธมหาศาลไว้ให้บริการ

  2. #22
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    1. 80m/20m + IPTV
    2. ZTE F600W
    3. No
    4. No
    5. 5
    6. 3
    7. จันทบุรี

  3. #23
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    ถามเพิ่มเติมในนี้เลยละกันครับ

    พอดีตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องไวไฟ ผมไปซื้อกล่อง TRUE TV มาเพื่อเอาไปติดบ้านแม่ ทีนี้สัญญาณไวไฟมันมาไม่ค่อยถึง ความเร็วเลยไม่พอ ดูไม่ค่อยได้
    จะสอบถามว่า หากผมอยากจะซื้อตัวยิงไวไฟ จากบ้านผม ไปบ้านแม่ ระยะไม่เกิน 50m-100m ไม่***งกันมาก มีตัวไหนแนะนำไหมครับ
    ปกติผมใช้ความเร็ว 80/20 อยากให้ไปถึงบ้านแม่อย่างน้อย 30-40 น่ะครับ ดาวโหลด ขอบคุณครับ

  4. #24
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mario7 View Post
    ถามเพิ่มเติมในนี้เลยละกันครับ

    พอดีตอนนี้ผมมีปัญหาเรื่องไวไฟ ผมไปซื้อกล่อง TRUE TV มาเพื่อเอาไปติดบ้านแม่ ทีนี้สัญญาณไวไฟมันมาไม่ค่อยถึง ความเร็วเลยไม่พอ ดูไม่ค่อยได้
    จะสอบถามว่า หากผมอยากจะซื้อตัวยิงไวไฟ จากบ้านผม ไปบ้านแม่ ระยะไม่เกิน 50m-100m ไม่***งกันมาก มีตัวไหนแนะนำไหมครับ
    ปกติผมใช้ความเร็ว 80/20 อยากให้ไปถึงบ้านแม่อย่างน้อย 30-40 น่ะครับ ดาวโหลด ขอบคุณครับ
    เดินสายแลนดีกว่าครับ TRUE TV ต้องการความเสถียร หากต่อ WiFi จะพบปัญหากระตุก

    1. ชื้อ CAT6 Outdoor 100M
    2. ชื้อ Gigabit Switching 5Port (100/1000) ต่อปลายทาง

    ONU TOT (100/1000) <--------------- CAT6 Outdoor 100M --------------> Gigabit Switching 5Port (100/1000) <----- CAT5E 3M -----> TRUE TV

    ปล. ทำแบบนี้ เน็ตปลายทางได้ความเร็วเต็มๆ 99.9% = 80/20Mbps
    Last edited by MaxKing; 29 Jun 2017 at 05:42:33.

  5. #25
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    TOT Fiberที่ใช้ๆกันอยุ่ตอนนี้ มันวิ่งผ่านท่อที่พึ่งวางใหม่ที่สงขลาแล้วหรือยังอ่ะครับ

    ถ้าผ่านท่อใหม่นี้แล้วผมขอรบกวนเทสค่าปิงให้หน่อยได้มั้ย จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะย้ายไปใช้ดีหรือเปล่า
    1.สิงคโปร์
    2.USA แคลิฟอร์เนีย
    3.UK

  6. #26
    Mario7's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by MaxKing View Post
    เดินสายแลนดีกว่าครับ TRUE TV ต้องการความเสถียร หากต่อ WiFi จะพบปัญหากระตุก

    1. ชื้อ CAT6 Outdoor 100M
    2. ชื้อ Gigabit Switching 5Port (100/1000) ต่อปลายทาง

    ONU TOT (100/1000) <--------------- CAT6 Outdoor 100M --------------> Gigabit Switching 5Port (100/1000) <----- CAT5E 3M -----> TRUE TV

    ปล. ทำแบบนี้ เน็ตปลายทางได้ความเร็วเต็มๆ 99.9% = 80/20Mbps
    ขอบคุณมากครับ ตอนนี้สั่งสาย LAN CAT5e outdoor ไปละ พรุ้งนี้จะเดินให้เรียบร้อย ขอบคุณมากครับ

    - - - Updated - - -

    Quote Originally Posted by xsefiroth View Post
    TOT Fiberที่ใช้ๆกันอยุ่ตอนนี้ มันวิ่งผ่านท่อที่พึ่งวางใหม่ที่สงขลาแล้วหรือยังอ่ะครับ

    ถ้าผ่านท่อใหม่นี้แล้วผมขอรบกวนเทสค่าปิงให้หน่อยได้มั้ย จะได้ตัดสินใจถูกว่าจะย้ายไปใช้ดีหรือเปล่า
    1.สิงคโปร์
    2.USA แคลิฟอร์เนีย
    3.UK
    ไม่รู้ท่อใหม่ยังนะครับ เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปเทสสปีดตามที่ท่านว่ามาให้

  7. #27
    OverclockZone Member mmmsmmmm's Avatar
    Join Date
    13 May 2011

    Default

    อิจฉาคนอื่นๆน่ะ วิ่งเกินๆ ตลอด ของผม นี่ไม่เกินสักที - - จ่ายครบ มาไม่ครบ
    1. 200/80
    2. ZTE 670
    3. NO
    4. -
    5. 3
    6. 1
    7. นนทบุรี



  8. #28
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    อัพเดตรายชื่อแล้ว 30/06/60 17:45

    ***รายชื่อท่านใด ตกหล่นหรือลงรายละเอียดไม่ครบ โปรดแจ้งได้เลย***

  9. #29
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Capture.JPG

    1. = 150/30Mbps
    2. = HUAWEI
    3. = Yes
    4. = netgear r6220
    5. = 5
    6. = 3
    7. = ตะกั่วทุ่ง/พังงา

  10. #30
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    รบกวนหน่อยครับ มีใครเจอปัญหา packet loss เวลาเล่นเกมบ้างมั้ยครับ ผมจะเป็นช่วงตอนกลางวันจนถึงตอนดึกแต่หลังเที่ยงคืนจนถึงตอนเช้าไม่เป็น ก่อนหน้านี้ใช้ ADSL ไม่เป็นครับ
    บางวัน packet loss 3-5% เล่นเกมไม่ได้เลยครับ ผมเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ไฟเบอร์ได้ประมาณ 4 เดือนได้แล้วครับ




  11. #31
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    รบกวนหน่อยครับ มีใครเจอปัญหา packet loss เวลาเล่นเกมบ้างมั้ยครับ ผมจะเป็นช่วงตอนกลางวันจนถึงตอนดึกแต่หลังเที่ยงคืนจนถึงตอนเช้าไม่เป็น ก่อนหน้านี้ใช้ ADSL ไม่เป็นครับ
    บางวัน packet loss 3-5% เล่นเกมไม่ได้เลยครับ ผมเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ไฟเบอร์ได้ประมาณ 4 เดือนได้แล้วครับ



    ได้ IP อะไรมาครับ

  12. #32
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    อัพเดตรายชื่อ 05/07/60

    ***รายชื่อท่านใด ตกหล่นหรือลงรายละเอียดไม่ครบ โปรดแจ้ง***

  13. #33
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    Quote Originally Posted by MaxKing View Post
    ได้ IP อะไรมาครับ
    ตอนนี้ได้ IP 182.53.xxx.xx ครับ

  14. #34
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    ตอนนี้ได้ IP 182.53.xxx.xx ครับ
    จนท.แก้ไขได้ยังครับ

  15. #35
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    ตอนนี้ได้ IP 182.53.xxx.xx ครับ
    ต้องแจ้ง TOT ครับ

  16. #36
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    Quote Originally Posted by swu107 View Post
    จนท.แก้ไขได้ยังครับ
    Quote Originally Posted by MaxKing View Post
    ต้องแจ้ง TOT ครับ
    ปัญหาแบบนี้ต้องแจ้งกับทาง TOT ว่าอะไรหรอครับ

  17. #37
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by naynineza View Post
    ปัญหาแบบนี้ต้องแจ้งกับทาง TOT ว่าอะไรหรอครับ
    - TOT : แจ้งปัญหาการใช้งาน คลิก!

    *กรอกรายละเอียดให้ได้มากที่สุด แล้วรอติดต่อกลับ

  18. #38
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ONU แบบ 1/4 port ที่ได้มา Set Bridge Mode ได้ไหมครับ ผมสมัครทาง net ไว้ สอบถาม Call Center ก็บอกว่าไม่ทราบ ผมมี Netgear Linksys ไว้ใช้ ไม่ติดใจของที่ได้ครับ

  19. #39
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by seranas View Post
    ONU แบบ 1/4 port ที่ได้มา Set Bridge Mode ได้ไหมครับ ผมสมัครทาง net ไว้ สอบถาม Call Center ก็บอกว่าไม่ทราบ ผมมี Netgear Linksys ไว้ใช้ ไม่ติดใจของที่ได้ครับ
    ทำ Bridge Mode ได้ครับ แจ้งช่างได้เลย

  20. #40
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    1. = 30/15Mbps
    2. = ZTE F670
    3. = NO
    4. = NO
    5. = 5
    6. = 5
    7. = ท่าตอน/เชียงใหม่
    Attachment 3927830

Page 2 of 14 FirstFirst 123456 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •