overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 3 of 6 FirstFirst 123456 LastLast
Results 41 to 60 of 118
  1. #41
    OverclockZone Member ripcurl's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ AiS Fiber อยู่ ต้องการทำ Bridge mode ครับ

    ซื้อ Netgear R6400 มาต้องเซ้ตยังงัยบ้างครับ รบกวนชี้ทมางสว่างทีครับ

    ปล.ตัว ONU เป็น HG180v2
    Last edited by ripcurl; 16 Aug 2017 at 00:21:35.

  2. #42
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2013

    Default

    ไม่ได้ใช้เอง แต่ติดให้บ้านน้องชายใช้งาน แถวๆบางกรวย
    1. = 30/10Mbps (Home Broadband)
    2. = Huawei (white, 1 WAN Port)GPON ONU
    3. = Yes
    4. = FibreHome (HG180 V2) 2.4G,5G รุ่นที่แถมมา
    5. = 5
    6. = 5
    7. = บางกรวย/นนทบุรี

    ใช้งานปกติ ไม่มีปัญหาอะไร ตั้งแต่ติดตั้ง นิ่งดี ปิงได้ค่าน้องมาก 2-3ms ดีกว่า CAT corporate บ้านผมอีก ^^

  3. #43
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ripcurl View Post
    ตอนนี้ผมใช้ AiS Fiber อยู่ ต้องการทำ Bridge mode ครับ

    ซื้อ Netgear R6400 มาต้องเซ้ตยังงัยบ้างครับ รบกวนชี้ทมางสว่างทีครับ

    ปล.ตัว ONU เป็น HG180v2
    ต้องให้ทาง ais ช่วยด้วยครับ เพราะเหมือนทำเอง 100% ไม่ได้

    Sent from my E6653 using Tapatalk

  4. #44
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลค ย้ายค่ายได้ความเร็วไม่เกิน 75/10 เหรอครับ

  5. #45
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    กล่อง AIS FIBER สีดำ มีปัญหามากมาย จะเคลมยังใงดี

    อาการ หลุด ปิดเครื่องเปิดใหม่ ถึงจะ connect ได้ 2 วัน เป็น ครั้ง ทุกๆๆ 2 วัน ปิดแล้ว เปิดเครื่องใหม่ ถึงจะใช้ได้

    ท่านใหนเป็นเหมือนผมบ้าง น้อ เิ่มหงุดหงิดละ

    โทรหา 1185 หลายรอบละ บอกว่าเป็นที่ ปลายทาง ** งงงงงงงงงง เลยทีนี้

  6. #46
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใครตั้งค่า ipv6 ใน mikrotik ได้บ้างครับ

  7. #47
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    ใครตั้งค่า ipv6 ใน mikrotik ได้บ้างครับ
    ลองดูครับ https://blog.axus.pw/2017/04/06/rout...otik-rb750gr3/

  8. #48
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by playpotonjom View Post
    ตั้งตามนั้นแล้วครับ แต่เข้าเวปนี้แล้ว http://test-ipv6.com/ แล้วมันขึ้น 0/10 เลยงงๆว่าใช้ได้ไหม
    แต่ผมเข้าเวป https://ipv6.google.com/ นี้ได้นะครับ

  9. #49
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    สอบถามด้วยครับ Ais มีblockเว็บด้วยครับ พอไปใช้ค่ายอื่นเปิดไม่block
    ais block web.jpg

    ในรูปบอกตามคำสั่งศาลทำไมค่ายอื่นไม่โดนด้วย

  10. #50
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ชุด 4 Package
    speed = 30/10

    ONU = Huawei ตัวเล็กมาก ขนาดพอๆกับกล่องที่เก็บสายของ ais สีขาว model HG8M298010H

    Bridge = No

    Router = ZTE model ZXHN H298A

    พอใจกับการใช้งาน ในประเทศเท่าไร = 3

    พอใจกับการใช้งาน ต่างประเทศเท่าไร = 3

    บางรัก /กทม





    รูป รูป

  11. #51
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    อัพเดต รายชื่อแล้ว และ Package

    ***รายชื่อท่านใด ตกหล่นหรือลงรายละเอียดไม่ครบ โปรดแจ้งได้เลย***

  12. #52
    OverclockZone Member thekem's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนนี้เพลียกับ สัญญาณ WIFI จากกล่องเร้าเตอร์สีขาว Homefiber รึไงเนี่ย แก้ไม่ได้ซักที แจกแปป หาย แล้วมาใหม่ เน็ตไม่วิ่ง ใช้แลนวิ่งปรกติ เซ็งมาก คิดผิดที่ย้ายมา AIS จริงๆ T_T

    จะทำบริจโหมด โทรไปก็ไม่มีคนรับสาย เศร้าว้อยยยยย

  13. #53
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by thekem View Post
    ตอนนี้เพลียกับ สัญญาณ WIFI จากกล่องเร้าเตอร์สีขาว Homefiber รึไงเนี่ย แก้ไม่ได้ซักที แจกแปป หาย แล้วมาใหม่ เน็ตไม่วิ่ง ใช้แลนวิ่งปรกติ เซ็งมาก คิดผิดที่ย้ายมา AIS จริงๆ T_T

    จะทำบริจโหมด โทรไปก็ไม่มีคนรับสาย เศร้าว้อยยยยย
    จริงๆ onu ทำ bridge มาแล้วนะครับ แต่มันวิ่งมาบน vlan10

  14. #54
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by thekem View Post
    ตอนนี้เพลียกับ สัญญาณ WIFI จากกล่องเร้าเตอร์สีขาว Homefiber รึไงเนี่ย แก้ไม่ได้ซักที แจกแปป หาย แล้วมาใหม่ เน็ตไม่วิ่ง ใช้แลนวิ่งปรกติ เซ็งมาก คิดผิดที่ย้ายมา AIS จริงๆ T_T

    จะทำบริจโหมด โทรไปก็ไม่มีคนรับสาย เศร้าว้อยยยยย
    แนะนำให้แจ้งเรื่องผ่าน https://pantip.com/profile/160112 นะครับ จะไวกว่า เมื่อแจ้งแล้วให้รอรับโทรศัพท์ในวัดถัดไป

  15. #55
    OverclockZone Member COMROOM's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    บางนาตราดกม.23 รพ.บางนา2. ชอยวัดบัวโรย

    Default

    1. 30/10 Mb/s (powe4 package)

    2. ZTE

    3. No

    4. AIS Fibre HG180 VDSL2 2.4GHz/5GHz Dual Band

    5. 5

    6. 5

    7. อ.บางเสาธง /สมุทรปราการ /ซ.วัดบัวโรย

  16. #56
    OverclockZone Member nightclaw's Avatar
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    ปกติเนต AIS นี้ ระยะเวลาแก้ไขเบื้องต้น 3 วันเลยเหรอครับ....

    พอดีวันนี้จู่ๆ เนตเน่า จาก 30 m เหลือ 5 m (จริงๆน่าจะเป็นจากเมื่อคืนละ...จู่ๆก็หลุดไป 15 นาที)

    โทรไปเจ้าหน้าที่บอกว่าจะมีการเริ่มแก้ไขภายใน 3 วัน O_o

  17. #57
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nightclaw View Post
    ปกติเนต AIS นี้ ระยะเวลาแก้ไขเบื้องต้น 3 วันเลยเหรอครับ....

    พอดีวันนี้จู่ๆ เนตเน่า จาก 30 m เหลือ 5 m (จริงๆน่าจะเป็นจากเมื่อคืนละ...จู่ๆก็หลุดไป 15 นาที)

    โทรไปเจ้าหน้าที่บอกว่าจะมีการเริ่มแก้ไขภายใน 3 วัน O_o
    ใช่ครับ แก้ไขภายใน 3 วัน บางทีอาจจะเร็วกว่านั้นก็ได้ขึ้นอยู่กับคิว มากน้อยแค่ไหน

  18. #58
    OverclockZone Member beverbang's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010

    Default

    เราสามารถซื้อ เราเตอร์ ตัวไหนมาแทนตัวที่แถมมาได้มั้ยครับ เพราะว่าที่ผมใช้อยู่มันวิ่งไม่ต่อเนื่อง ดูหนังอยู่ บางทีค้าง น่าเบื่อมากเลยครับ

  19. #59
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2011

    Default

    ผมใช้ fiber ais เมื่อเล่น youtube บน android V.4 WIFI จะ disconnect ส่งเรื่องให้สังกัดแก้ไขแล้วยังไม่ดีขึัน ท่านใดพบปัญหาเหมือนกัน ช่วยมาแนะนำด้วยครับ..
    อุปกรณ์ Wiko highway sign & LAVA iris 708 ครับ android Version และ IOS สูงกว่านี้ยังไม่พบปัญหาครับ

    Screenshot_2017-11-03-07-06-59.jpg
    Last edited by anusornp; 4 Nov 2017 at 00:00:46.

  20. #60
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    Thailand

    Default

    หืม?


Page 3 of 6 FirstFirst 123456 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •