overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 6 of 6 FirstFirst ... 23456
Results 101 to 118 of 118
  1. #101
    OverclockZone Member consaster's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Thumbs up

    1. = 500/100 Mbps
    2. = Huawei HG8010H
    3. = Yes
    4. = Asus Rt-Ac86u
    5. = 4
    6. = 4
    7. = อ.เมือง จ.นครราชสีมา

    aistest.png

  2. #102
    NaDaRa's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    อัพเดท New Package AIS - 1000/100 mbps - 999 บาท





  3. #103
    OverclockZone Member cokero's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Assumption

    Default

    Quote Originally Posted by NaDaRa View Post
    อัพเดท New Package AIS - 1000/100 mbps - 999 บาท




    ตอนนีัผมใช้ แบบ 1Gbps/100 ตอนนี้จ่ายอยู่เดือนละ 2900 กว่าบาท เห็นราคาแบบนี้ผมควรเปลี่ยนใช่ไหมครับ ใช้มาครบปีแล้วครับ

  4. #104
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2012

    Default

    Quote Originally Posted by cokero View Post
    ตอนนีัผมใช้ แบบ 1Gbps/100 ตอนนี้จ่ายอยู่เดือนละ 2900 กว่าบาท เห็นราคาแบบนี้ผมควรเปลี่ยนใช่ไหมครับ ใช้มาครบปีแล้วครับ
    เปลี่ยนเลยครับ ลูกค้าเก่าใช้เกิน 1 ปี ไม่เสีย 4800

  5. #105
    OverclockZone Member cokero's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Assumption

    Thumbs up

    1. = Up speed 1000/1000
    2. = FiberHome HG180Ev2
    3. = Yes
    4. = ROG Rapture GT-AC5300
    5. = 5
    6. = 5
    7. = ทุ่งครุ่/กรุงเทพ
    รูป รูป

  6. #106
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2013

    Default

    สอบถามการทำ Bridge Mode ผ่าน ตัว ONU ต้องทำแบบไหนบ้างครับ
    Router RT-AC68U

  7. #107
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    อิจฉาคนไช้ AIS pro eSport มีแจกของเกมส์ที่ผมเล่น(bns)ด้วยแฮะ

    เห็นเค้าเอาโค้ดมาขายกันอยู่ 2-300 ใครอยากลองขายดูก็หาช่องทางดูขอรับ เผื่อใด้ตังค์กินหนุม


  8. #108
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    มีใครใช้ mesh wifi หรือยังครับ ผมว่า becon ไม่ได้เรื่องเหมือนที่โฆษณา ความเร็วถึงโปรต้องใช้แลน และ cpu ต้องรองรับ เครื่องรุ่นเก่าเทสไวไฟไม่ถึง

  9. #109
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    มีใครใช้ mesh wifi หรือยังครับ ผมว่า becon ไม่ได้เรื่องเหมือนที่โฆษณา ความเร็วถึงโปรต้องใช้แลน และ cpu ต้องรองรับ เครื่องรุ่นเก่าเทสไวไฟไม่ถึง

  10. #110

    Default

    มีใครใช้ MESH บ้างครับ รีวิวหน่อย กำลังอยากจะติด

  11. #111
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aroonsawat View Post
    มีใครใช้ mesh wifi หรือยังครับ ผมว่า becon ไม่ได้เรื่องเหมือนที่โฆษณา ความเร็วถึงโปรต้องใช้แลน และ cpu ต้องรองรับ เครื่องรุ่นเก่าเทสไวไฟไม่ถึง
    ของแถมมันไม่ดีอย่างที่คิดอะครับ ความเรวพอได้ อย่างผมซื้อ tplink มาลองดูสามพันกว่ายังพอถูไถ แต่ไม่ชอบอะความเรวไม่เร็วอย่างที่คาด
    ไม่รุ้ต้องลองอัสสัสตัว แพงไปเลยไหม

  12. #112
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by komsith View Post
    ของแถมมันไม่ดีอย่างที่คิดอะครับ ความเรวพอได้ อย่างผมซื้อ tplink มาลองดูสามพันกว่ายังพอถูไถ แต่ไม่ชอบอะความเรวไม่เร็วอย่างที่คาด
    ไม่รุ้ต้องลองอัสสัสตัว แพงไปเลยไหม
    อ่าน อัสซุส ครับ ท่าน 555

    การันตีว่าดี ขนาดผมเอาตัวเล็กๆมาทำ AP ในออฟฟิคเล็กๆ แต่ใช้งานแบบ Enterprise User เกิน 50 Device ยังเอาอยู่สบายๆ เน็ต 200/200 จัดการโดย MikroTik อีกที


  13. #113
    OverclockZone Member xanzus's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009
    Location
    BKK

    Default

    สอบถามหน่อยครับ กำลังจะย้ายไปใช้ โปร Esport http://www.ais.co.th/fibre/package_e...evenue-esports
    ทีนี้ผมสงสัยน่ะ จะทำ Dual Wan ไอพอร์ตที่มันบอกเล่นเกมเนี่ยมันเล่นดีกว่าจริงไหม หรือแค่แยกท่อกัน
    พอดีจะเอาสองเส้นรวมกันทำ Dual wan load balance ไปในตัว

  14. #114
    OverclockZone Member EST_1892's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2013
    Location
    พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    Default

    Quote Originally Posted by xanzus View Post
    สอบถามหน่อยครับ กำลังจะย้ายไปใช้ โปร Esport http://www.ais.co.th/fibre/package_e...evenue-esports
    ทีนี้ผมสงสัยน่ะ จะทำ Dual Wan ไอพอร์ตที่มันบอกเล่นเกมเนี่ยมันเล่นดีกว่าจริงไหม หรือแค่แยกท่อกัน
    พอดีจะเอาสองเส้นรวมกันทำ Dual wan load balance ไปในตัว
    น่าจะแค่แยกท่อนะครับ ซึ่งก็แน่ๆว่ามันช่วยลดปัญหาเรื่องปิงสูงได้ในระดับที่ดีขึ้นแน่นอน แต่ประตูทางออกประเทศไทย Home Use ก็ยังเป็น Home Use แน่ๆเช่นกันครับ คงไม่เอาทางออก Corporate มาให้ใช้งาน แต่เดี๋ยวนี้ที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้ต่างกันเยอะมากหรอกครับ เพียงแค่อัตราการแชร์คู่สายที่เป็นแบบ Consumer เท่านั้น ที่ต่างกันชัดเจน กับ แบรนด์วิชระหว่างประเทศออกได้เท่าไหร่ที่คู่สายนี้ แชร์เหมือนกัน

  15. #115
    OverclockZone Member luckyindym's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2009
    Location
    salaya

    Default

    Quote Originally Posted by xanzus View Post
    สอบถามหน่อยครับ กำลังจะย้ายไปใช้ โปร Esport http://www.ais.co.th/fibre/package_e...evenue-esports
    ทีนี้ผมสงสัยน่ะ จะทำ Dual Wan ไอพอร์ตที่มันบอกเล่นเกมเนี่ยมันเล่นดีกว่าจริงไหม หรือแค่แยกท่อกัน
    พอดีจะเอาสองเส้นรวมกันทำ Dual wan load balance ไปในตัว
    ผมเล่นกับ PS4 คิดว่าไม่ต่างกันมากครับ บางทีใช้ท่อเกมเล่นมีอาการแลค ๆ ด้วย เปลี่ยนมาเล่นท่อธรรมดาดีกว่า

  16. #116
    OverclockZone Member semena282's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2014

    Default

    AIS Fibre ตั้ง bridge ใช้ Mi Pro ไม่ได้เหรอครับ เห็นว่า Mi pro ไม่มี V-Lan
    (ต่อจาก ONU มาเข้า Mi pro แล้วตั้ง PPPOE ใน Mi Pro แล้วเน็ตไม่มา)
    แต่ 3BB ตั้ง bridge ใช้ได้ปกติ

  17. #117
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    โคราช

    Default

    eSports 300/300

    เราสามารถเอาความเร็วทั้ง 2 Router มารวมกันเป็น 600/600 ได้ไหมครับ

  18. #118
    OverclockZone Member torgamer's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    บางปะกง ฉะเชิงเทรา

    Default

    สวัสดีครับ ผมใช้ ais 500/200 กับ pc ครับ
    ผม test speed กับ sever ais วิ่ง 500/200. เต็ม แต่พอเทสกับ tot 3bb dtac cat แล้ววิ่ง 2-300/200 เองคับ
    พอเอาไป เทส load bit วิ่งแค่ 20-30 mb/s เอง โหลดตรง วิ่ง 25 mb/s แบบนี้ ปกติ ไหมครับ?

Page 6 of 6 FirstFirst ... 23456

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •