overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: งบ ไม่เกิน 8000 จะเปลี่ยน CPU + Up Ram ช่วยดูหน่อยคัฟ

  1. #1
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Smile งบ ไม่เกิน 8000 จะเปลี่ยน CPU + Up Ram ช่วยดูหน่อยคัฟ

    ****** ผมมีข้อสงสัยด้วย ******

    ถ้า เปลี่ยน CPU RAM เก่า จะใช้ได้ปะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ใช้ M/B อารัยเอ่ย

  3. #3
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    นีคับ ไม่รู้ M/B คือไร


  4. #4
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    รู้แต่ว่า Buz แรม 266 เมพขิงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ดันคับ ช่วย บอกหน่อย

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E7200 4200
    ASROCK P43TWIN 1600 2600
    RAM ROX 800 1Gx2 800

    7600

    แค่นี้ก็แรงแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    E7200 4200
    ASROCK P43TWIN 1600 2600
    RAM ROX 800 1Gx2 800

    7600

    แค่นี้ก็แรงแล้วครับ
    อีกทางเลือก AMD

    CPU*PHENOM 8650 [Dcom] L2 = 512x3 K , L3 = 2 MB. 64BIT DDR2 65nm / 95w/2.30 GHz. Triple-Core [Dcom] 3-Y ------ 4,070
    MB*GigaByte GA-MA78GM-S2H FSB2000/4D-DDR-II-1066/5SATA-II(Raid)+1Ext./1394/ PCI-E S.8ch+V+L(GB) 3-Y ------- 2,650 หรือ
    MB*ASUS M3A78 FSB2000/4D-DDR-II-1066/6SATA-II(Raid)/PCI-E S.8ch+L(GB) 3-Y-------2,700
    RAM*1024/800 KINGMAX (Box-LT) By ''Dcom'' LT ------2*520
    ---------------------------Totel = 7,810 บาท ค่ะ

    หวังว่าคงตรงต่อความต้องการนะคะ
    Last edited by kaikaab; 17 Dec 2008 at 04:25:27.

  8. #8
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ถ้า เป็น Q6600 +ram นี่จะได้เท่าไหร่คับ

    ขอพันทิพ คับ

  9. #9
    OverclockZone Member Em[Z]'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    Rama 2

    Default

    Q6600Quad core 6000
    G.Skill 2gb/800 2000

    M/Bไม่เอาแล้วหรอครับถ้าใช้กับตัวเก่าอาจ Core ขวดได้นะ ??

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Em[Z] View Post
    Q6600Quad core 6000
    G.Skill 2gb/800 2000

    M/Bไม่เอาแล้วหรอครับถ้าใช้กับตัวเก่าอาจ Core ขวดได้นะ ??
    6000 บาท ซื้อ Q6600 ไม่ไครับ อย่างว่าแต่ 6000 บาท เลย ครับ จะหาQ6600 ตอนนี้ยังยากเลยครับ มีตังอาจซื้อไม่ได้ด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    แล้วถ้าเปลี่ยน CPU ใช้ ram เก่าได้ใช่มะคัฟ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •