overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ รบกวนหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member musashi15's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    ดอนเมือง สีกัน สรงประภา กรุงเทพฯ ^^

    Unhappy ช่วยด้วยครับ รบกวนหน่อยคับ

    สเปกผมนะคับ
    e7200
    บอดp5k
    แรม2gบัค800
    กาดจอ กิกกาไบร์9800gt
    psu raidmax530w
    dvd 2ตัว
    hdd 160g 1

    มีปัญหาคือว่าเครื่องผมพอปิดเครื่องเสดพอเปิดเครื่องหน้าจอจะไม่ขึ้น แต่ที่เคสทุกอย่างทำงานหมดนะคับ แต่ไฟhddค้าง บอดไม่ร้อง ปกติต้องร้อง คีบอดไฟไม่กระพิบ เปงแบบนี้เวลาเปิดเครื่องทุกครั้งคับ ต้องกดปิดกดเปิดหลายครั้งมากคับกว่าจะบูตเข้าวินโด้แล้วบอดมีสียงร้องกับคีบอดมีไฟกระพริบ คับ ปัญหามันอยู่ที่ตรงไหนหรอคับ มันเปงเพราะอะไรหรอคับ ช่วยตอบปัญหาให้ด้วยนะคับผม ช่วยด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member musashi15's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    ดอนเมือง สีกัน สรงประภา กรุงเทพฯ ^^

    Default

    TwT

  3. #3
    OverclockZone Member warut_it's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007
    Location
    เมืองโอ่งมังกร

    Default

    ถอดประกอบนอกเคสครับ ลองดูเผื่อไฟซอตเคสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    อาการเหมือนเป็นที่ระบบไฟ ลองหา PSu อื่นมาเทสดูครับ หรือลองขยับ แรม กาดจอ ครับ ลองดูก่อนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ลองถอดสายไฟ เหลือแต่ mb และอุปกรณ์ที่อยู่ใน mb แล้วลองเปิดใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member musashi15's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    ดอนเมือง สีกัน สรงประภา กรุงเทพฯ ^^

    Default

    คับผมขอขอบคุณทุกท่านมากคับที่ช่วย ผมยกส่งร้านละคับ ไม่ไหวคับทำทุกทางละคับ จนปัญญา TwT

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ส่งร้านซะละ ไม่ทัน

  8. #8
    OverclockZone Member musashi15's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008
    Location
    ดอนเมือง สีกัน สรงประภา กรุงเทพฯ ^^

    Default

    เสียเงินค่าเช็ดไป100บาท สรุปเมนบอดพังคับ เพิ่งไปเคลมมาไม่ถึงอาทิตคับTwT แถม พัดลม CPUพังอีก อยากทราบว่าถ้าเอาแต่ซิงพัดลมไปเคลมได้ไหมหรอคับ หรือต้องเอาไปทั้งCPUหรอคับ แล้ว Ingram นี้เคลม นานไหมหรอคับถ้าไปที่ศูนย์ใหญ่คับ หรือว่าถ้ามีของนี้เคลมได้เลยคับ (cpuของimgram) ช่วยตอบด้วยนะคับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •