overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: การUpRamใน Asrock AliveNF6P-VSTA ผู้รู้ช่วยตอยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default การUpRamใน Asrock AliveNF6P-VSTA ผู้รู้ช่วยตอยหน่อยครับ

    คือว่าจะเพื่มแรม 1G 667 เป็น 2G
    ถ้าเอา 2G 677 มันจะเป็น 3G 667รึเปล่าครับ หรือมองเห็นแค่2G



    หรือว่าจะเอา 2G800ตัวเดียวดีกว่าครับ


    1Gเป็น2G จะแรงขึ้นเยอะเปล่าครับเพราะตอนนี้คิดว่า....น้อยเกินไป

    **5000+
    9600GT
    \Ram1G667*\

    ขอบคุณครับ........

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห้นเป้น 3 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ถ้าเอา 2G ที่ 677 ใส่มันจะวิ่งที่ 3G 667 รึเปล่าครับ

    ค่ะ ถ้าไม่เอาแรมตัวเก่าออก มันจะวิ่งที่ความเร็วโดยคำนึงถึง
    แรมตัวที่มี Bus น้อยที่สุดก่อนค่ะ

    *ใน กรณี ใส่ 1/667 กับ 2/800 ----> วิ่งที่ 3/667 ค่ะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASROCK ใส่ 667 กับ 800 ก็บังคับ แรมให้วิ่ง 800 ได้ครับ เท่าตัวสูงสุด
    เข้าไปตั้งในใบออส เป็น 800 จ่ายไฟเพิ่อเข้าไป 2.2 รับรอง ถ้าม่ OC ไดๆ วิ่ง 800 ทั้ง 2 แถวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member notetep123's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    @Forums OverclockZone

    Default

    ohm

  6. #6
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ASROCK ใส่ 667 กับ 800 ก็บังคับ แรมให้วิ่ง 800 ได้ครับ เท่าตัวสูงสุด
    เข้าไปตั้งในใบออส เป็น 800 จ่ายไฟเพิ่อเข้าไป 2.2 รับรอง ถ้าม่ OC ไดๆ วิ่ง 800 ทั้ง 2 แถวครับ
    โห้ยๆๆผู้รู้จริงๆไม่เคยรู้มาก่อน

    เหอะๆ

    (แล้วมันจะเห็นเป็น3Gรึเปล่าครับหรือต้องเหมือนกันทั้ง2แถว_______^)

  7. #7
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เห้นเป้น 3 ครับ
    ตามนั้นค่ะ อย่าลืมปรับ BIOs ด้วยนะคะ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by pondskyline View Post
    โห้ยๆๆผู้รู้จริงๆไม่เคยรู้มาก่อน

    เหอะๆ

    (แล้วมันจะเห็นเป็น3Gรึเปล่าครับหรือต้องเหมือนกันทั้ง2แถว_______^)
    เห็นครับ

    อย่าลืมนะครับ ถ้าแรมที่ซื้อมาใหม่เป็น 800 ต้องเพิ่มไฟแรมในใบออสสุดบอร์ดไปเลยนะครับ ถ้าจะบังคับให้แรม 667 ตัวเดิมทำงานได้ที่ 800 แบบนิ่งๆ หรือจะลอง 2.0-2.1 ดูก่อนก็ได้ครับ

    แต่ถ้าจะ OC ก็ค่อยว่ากันอีกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pondskyline's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •