overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Q6600 oc ยังไงให้ไป 3.6 ครับท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default Q6600 oc ยังไงให้ไป 3.6 ครับท่าน

    Q6600 (9*400)
    Kingston 1G * 2 (800MHz)
    Maximus Formula
    --------------------------------
    Test 3D Mark 06 แล้วค้างฉากที่ 3 อะครับ แต่ไม่รีสตาด..... ไฟ 1.50 อะครับ
    5-5-5-15 V.2.16

    แนะนำหน่อยครับ...............
    Last edited by deedom; 16 Dec 2008 at 22:58:14.

  2. #2
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    โอ้ว......................
    เพิ่มไฟ 1.51 ผ่านแล้วครับ 5555+ (บ้านิสนึง)

    ไป 4.0 อะครับ แนะนำทีครับท่าน..............
    ตอนนี้กำลังบ้า.......

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าร้อนเกินไป ก็ ไฟ CPU ไม่พอครับลองไฟแรม 2.2

  4. #4
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    สู้ๆครับ ของผมยังค้างอยู่ที่ 3.9 อยู่เลยอ่า ไฟ เิกือบ 1.6

  5. #5
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    หง่า.....430*9 ไฟ 1.60 แล้วยังไม่ผ่านเลยอ่า
    โหลดวินโด้แล้ว จอฟ้าอะ ทำยังไงดีครับ.....

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ฮีทซิ้งค์รุ่นไรท่าน มีผล

  7. #7
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    BIG WATER 745 หม้อน้ำ 2 ตอน 2 ตัวครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัน

  9. #9
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ลอง ใส่ ฮีทซิ้งค์ ที่ แรม กับที่ ชิป เมนบอร์ดดูค่ะ ขึ้นได้อีกนิด

  10. #10
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    สงสัยจะตันที่แรมแล้วละครับ........

  11. #11
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ครับมันอาจตันที่แรมครับ
    ถ้าดวงดีเปลีย่นแรมก็ OC ได้ไกลอีก
    แต่ถ้าดวงจู๋ ก็ได้แค่แรมไหม่ครับ เพราะมันตันที่ CPU OC ไม่ขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    แรม ครับ แต่ ผม ว่า 3.4 ก็ น่าจะพอ แล้วนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แรมน่าจะได้เกิน 900 นะ

    VCore มัน ดรอปรึเปล่าครับ อัดเข้าไปอีกกกก...อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •