overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GTA IV ปรับความละเอียดสูงยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default GTA IV ปรับความละเอียดสูงยังไง

    GTA IV ปรับความละเอียดสูงยังไง ของผมได้แค่ 1024x768 อะเกินกว่านั้นมันจะขึ้นแดง ทำยังไงอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    มันปรับมาให้ตามสเปคท่านไหว แต่มีวิธีปลดล๊อค ลองพลิกหาดูมีคนโพสไว้แล้วอ่าคับ


    ปล.กรุณาหาก่อนตั้งกระทู้นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    พิมพ์ -norestrictions ใน notepad แล้ว เซพชื่อเป็น commandline แล้วเอาไปไว้ในตัวเกมส์ แต่ปรับตามสเป็คนะดีแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ตามเสป็คน่ะครับดีแล้ว ปรับเกินภาพมันจะรันไม่ทัน ภาพมันจะขาดๆหายๆเอานะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    พิมพ์ -norestrictions ใน notepad แล้ว เซพชื่อเป็น commandline แล้วเอาไปไว้ในตัวเกมส์ แต่ปรับตามสเป็คนะดีแล้วครับ
    ทำยังไงครับ ผมลองทำแล้วไม่เห็นได้เลยครับ งง

  6. #6
    OverclockZone Member Judus's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ทำได้แล้วคับ แต่มีปัญหาอีกหน่อยคือ มุมกล้องมันจะหมุนๆ แล้วก็เงาของวัถุมันก็จะแปลกๆ อะ เป็นเพราะอะไรคับ แล้วตอนนี้ crack ตัวไหนแจ่มสุดตอนนี้แนะนำหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •