overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 92

Thread: พี่ครับๆ ดูสเปกเครื่องผม แล้วช่วยผม OC หน่อยครับ น่ะ น่ะ น่ะ..

  1. #1
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default พี่ครับๆ ดูสเปกเครื่องผม แล้วช่วยผม OC หน่อยครับ น่ะ น่ะ น่ะ..

    รบกวนท่านๆ ทั้งหลายสอนผม OC หน่อยครับ ไม่รู้จะเริ่มยังไง อ่านบทความก็เยอะล่ะ ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจอ่ะครับ...
    อีกอย่าง ผมอ่านค่า CPU-Z ไม่ค่อยจะเป็นอ่ะครับ

    สเปกเครื่องผมดังนี้ ไม่รู้จะลากได้ซักเท่าไร อยากได้แบบไม่ต้องเร่งมันมาก เอาแค่พอชิวๆ นิ่งๆ เสถียร อ่ะครับ

    ดูรูปได้เลยครับ.... ช่วยแน่ะนำหน่อยน่ะครับ.....น่ะ น่ะ อยากแรงๆ แบบนิ่งๆ


    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    + ตัวคูณโล้ด

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    รอชมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    15 x 200 = 3.0G

  5. #5
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    + ตัวคูณโล้ด
    ทำไงอ่ะครับ ทำไม่เป็นครับ สงเคราะห์ หน่อยครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟรชใบออสก่อนครับ เพอื่ความเข่งแรงของใบออส โหลดที่เวป ASUS ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แฟรชใบออสก่อนครับ เพอื่ความเข่งแรงของใบออส โหลดที่เวป ASUS ครับ
    แฟลชเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้วครับ...... แล้วไงต่อครับ....

    เอางี้ดีไหมครับ เดี๋ยวผมทำลิงค์ คู่มือ เมนบอร์ด มาแปะไว้
    รบกวนๆ พี่ ช่วยบอกทีละขั้นตอนให้ด้วยน่ะครับ...

    ลิงค์ครับ http://support.asus.com/download/dow...us&model=M3N78

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เข้าไปในไบออสแล้วปรับตัวคูณจาก 12 ให้เป็น 15 เลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รอชม
    ดูหนังก่อนเพิ่งโหลดเสร็จ อิ อิ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นอนแล้วง่วงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แรมอะไรนั่น cl 6 บัส 800 - -"

  12. #12
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    แรมอะไรนั่น cl 6 บัส 800 - -"
    แรมผมยี่ห้อ CorSair DDR2(800) 2GB. 2 ตัวอ่ะครับ

    ทำไมหรอครับ มันแปลกหรือผิดปกติยังไงหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    ช่วยหน่อยครับ...

  14. #14
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    CL ยิ่งน้อยยิ่งดีคับ

    DDR2 ส่วนมากจะอยู่ที่ 4-4-4-12//5-5-5-15อะคับ

    6-6-6-18<<<<<แรม Kingtonปลอม ซื้อจากADVICE เซงเป็ด

  15. #15
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    CL ยิ่งน้อยยิ่งดีคับ

    DDR2 ส่วนมากจะอยู่ที่ 4-4-4-12//5-5-5-15อะคับ

    6-6-6-18<<<<<แรม Kingtonปลอม ซื้อจากADVICE เซงเป็ด
    กำ ... ตกลงแรมผมไม่ดีหรือครับ...

  16. #16
    OverclockZone Member loverypan's Avatar
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    รอท่านวิกรตื่นคับ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เข้าไป Bios ปรับตัวคูณ 12.5 ที่เห็นใน CPUZ เป็น 15 จะวิ่งที่ 3G ปรับไฟ CPU แรมด้วย แต่ก่อนอื่นลองปรับตัวคูณดูก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ถ้าเป็น intel จะบอกละเอียดให้จ๊ะ อันนี้ไม่รู้อะ ปรับเป็นแต่เรียกไม่ถูก รอเทพ AMD มาบอกละกาน หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    เข้าไป Bios ปรับตัวคูณ 12.5 ที่เห็นใน CPUZ เป็น 15 จะวิ่งที่ 3G ปรับไฟ CPU แรมด้วย แต่ก่อนอื่นลองปรับตัวคูณดูก่อน
    ผมเอารูปหน้า bios มาแล้วครับ ผมต้องปรับตรงไหนเท่าไรบ้างครับ รบกวนดูหน่อยครับ เทพทั้งหลาย
    รูป รูป
    Last edited by candyboy; 17 Dec 2008 at 15:31:55.

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    RAM CL 6 -..-"

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •