overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: M2n-E ทำพิษซะแล้วที่1000ทิพ(เปงเผ่าAMDแล้วจ้า)

  1. #1
    Ham(สมาชิกใหม่)
    Guest

    Default M2n-E ทำพิษซะแล้วที่1000ทิพ(เปงเผ่าAMDแล้วจ้า)

    โอ้วมายก็อดไปเดินหามาชั่วโมงก่าทำเอามึนเลยสุดท้ายไปเจอที่คอมพิวแอนเมอร์
    (เรียกไม่ถูกอย่าว่ากันนะ)
    _/\_ สุดท้ายก็ได้ของมาครบขอบคุณพวกพี่ๆที่ให้คำปรึกษามากเลยนะครับ
    amd64 x2 3800+ 5650
    M2n-E 39**จำไม่ได้ไม่ได้เอาบิลมาดูแต่เกือบๆ4000
    Rox 512/667*2 1350*2 ปลเจอค่าโง่ร้านข้างขาย1250ไม่น่ารีบซื้อ-*-
    spark 7600gs ddr3 3990
    psu ทูนามิXธีม450w 1400
    เคสกะhddใช้ ideของเก่าแต่บูทเครื่องช้าอ่ะครับสงสัยคงต้องหาsataมาใช้ซะแล้วอ่ะ
    ปล.ไอ้ร้านข้างๆ J.I.B ชั้น2ม่างโครตแหล เข้าไปถามcpuตอนแรกบอก5400ไปซื้อของลงมาเสร็จ
    บอก5900จ๊าดเหง่าเอ๊ยส่าจะลงมาซื้อเสียเวลาขึ้นไปซื้อข้างบนอีก
    สุดท้ายขอบคุนพี่ๆมากเลยนะครับ^ ^

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by Ham(สมาชิกใหม่) View Post
    โอ้วมายก็อดไปเดินหามาชั่วโมงก่าทำเอามึนเลยสุดท้ายไปเจอที่คอมพิวแอนเมอร์
    (เรียกไม่ถูกอย่าว่ากันนะ)
    _/\_ สุดท้ายก็ได้ของมาครบขอบคุณพวกพี่ๆที่ให้คำปรึกษามากเลยนะครับ
    amd64 x2 3800+ 5650
    M2n-E 39**จำไม่ได้ไม่ได้เอาบิลมาดูแต่เกือบๆ4000
    Rox 512/667*2 1350*2 ปลเจอค่าโง่ร้านข้างขาย1250ไม่น่ารีบซื้อ-*-
    spark 7600gs ddr3 3990
    psu ทูนามิXธีม450w 1400
    เคสกะhddใช้ ideของเก่าแต่บูทเครื่องช้าอ่ะครับสงสัยคงต้องหาsataมาใช้ซะแล้วอ่ะ
    ปล.ไอ้ร้านข้างๆ J.I.B ชั้น2ม่างโครตแหล เข้าไปถามcpuตอนแรกบอก5400ไปซื้อของลงมาเสร็จ
    บอก5900จ๊าดเหง่าเอ๊ยส่าจะลงมาซื้อเสียเวลาขึ้นไปซื้อข้างบนอีก
    สุดท้ายขอบคุนพี่ๆมากเลยนะครับ^ ^
    โดนครับ คำนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ประกอบเสร็จเอามาโชวกันหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำพิษยังไงเหรอ งงงง

  5. #5
    Ham
    Guest

    Default

    อ่ะนะมันทำพิษตรงที่ให้เดินหานานอ่ะงับล่อไปเกือบ1ชั่วโมงเดินหาทั้งห้างสุดท้ายเจอชั้น4
    - -
    อ่อhddมันเปงideของเก่าอ่ะเปิดปิดเครื่องโครตช้าเยยแถมต่อdvdได้ตัวเดียวอีกเพราะพอร์ตมันมีอันเดียวอีกอันไปต่อideของเก่าคงต้องหาsata2มาใส่แล้วมันจะบู๊ทเร็วขึ้นป่ะงับ
    ประเกบเสร็จแล้วด้วยงุงิๆ
    ลองดูโอ้โหพิมงานได้เร็วมากไม่สะดุดตัวอักษรก็เนียนจิงๆครับสมกับที่ลงทุนไป555

  6. #6
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ดีครับถ้าเปลี่ยนเป็น SATA จะเร็วขึ้นมากตอนเข้าวินโดว์ครับตอนนี้ฮาร์ดดิส SATA กับ IDE ราคาใกล้เคียงกันมากไงให้ใช้ SATA เลยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    *-* wow!!!!!!!!!!!!!!!!!

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by Ham View Post
    อ่ะนะมันทำพิษตรงที่ให้เดินหานานอ่ะงับล่อไปเกือบ1ชั่วโมงเดินหาทั้งห้างสุดท้ายเจอชั้น4
    - -
    อ่อhddมันเปงideของเก่าอ่ะเปิดปิดเครื่องโครตช้าเยยแถมต่อdvdได้ตัวเดียวอีกเพราะพอร์ตมันมีอันเดียวอีกอันไปต่อideของเก่าคงต้องหาsata2มาใส่แล้วมันจะบู๊ทเร็วขึ้นป่ะงับ
    ประเกบเสร็จแล้วด้วยงุงิๆ
    ลองดูโอ้โหพิมงานได้เร็วมาก
    ไม่สะดุดตัวอักษรก็เนียนจิงๆครับสมกับที่ลงทุนไป555
    สเปคนี้พิมงาน อิอิ ได้กัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เอามาให้ผมเล่นเกมส์ดีกว่าครับแหมทำไปได้พิมพ์งานเนียน

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ูพิมงานเร็ว มาก นั่น มานเกี่ยว ความเร็วมือ คุณมั้งครับ มือคุณเป็น sata ช่ายปะนี่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Ejizen View Post
    ูพิมงานเร็ว มาก นั่น มานเกี่ยว ความเร็วมือ คุณมั้งครับ มือคุณเป็น sata ช่ายปะนี่
    ผมว่าเป็นsata2ต่อraid0 เพราะใช้สองมือพิมพ์งาน

  12. #12
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by naiaod View Post
    ผมว่าเป็นsata2ต่อraid0 เพราะใช้สองมือพิมพ์งาน
    เข้ามาฮาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    แต่คอมบางเครื่องมานจิงนะครับ อย่างเครื่องบางรุ่นพิม Word แม่งจิ่มไป 5 คีย์และ ขึ้นมาทีละตัว แบบโคตรเครียดก็มีครับ เหอๆ (เจอบ้านเพื่อนอ่ะ)

  14. #14
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Rox 512/667*2 1350*2 ปลเจอค่าโง่ร้านข้างขาย1250ไม่น่ารีบซื้อ-*-

    ไม่ต้องคิดมากครับ ถือว่าซื้อของชิ้นอื่นในราคาไม่แพงแล้วครับ ราคาที่ท่านว่ามาก็okทั้งหมดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    SATA ,IDE ราคาพอกัน แต่ SATA แรงกว่าเยอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member chaaud's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    เลี้ยงฉลองให้กับสาวก AMD (กำลังจะครองโลกแล้ว)

  17. #17
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    ปรับไฟแรมได้เท่าไรครับ แล้วตัว M2N-E SLI ต่างกันไม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •