overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนถามท่านที่ใช้eacan a200 5.1หน่อยครับ เรื่องรีโมท

  1. #1
    OverclockZone Member just's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    บางจาก พระโขนง กทม.

    Default รบกวนถามท่านที่ใช้eacan a200 5.1หน่อยครับ เรื่องรีโมท

    ลำโพงตัวนี้สามารถปรับความดังแต่ละchได้อิสระหรือเปล่าครับ
    ช่วยลงรูปรีโมทให้ดูด้วยได้ไหมครับ หาในเว็บไม่เจอเลยครับ มีแต่รูปลำโพง

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mmilin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    มีความรู้สึกว่าทำไมต้องเป็นเรา...

  3. #3
    OverclockZone Member vagabond's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Free Marches

    Default

    ยั่วน้ำลายดีแท้น่อ ต้องรีบไปสอยวันเสาร์นี้ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vagabond's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2008
    Location
    Free Marches

    Default

    ถาม คุณ mmilin หน่อยครับ ( หรือท่านอื่นๆก็ได้นะครับ )

    ถ้าผมซื้อ A200 มา แล้วเมนบอร์ด เป็น G43-DS3R มี 7.1 อยู่นี่

    1. ต้องต่อสายยังไงอ่ะครับ
    2. แล้วเรื่องการถอดรหัสสัญญาณ เนี่ย มีหรือเปล่าอ่ะครับ แล้วต้องเช็คยังไง
    3. ต้องมีุอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมจากนี้หรือเปล่าอะครับ

    พอดีจะซื้อวันเสาร์นี้แล้วกลัวใช้งานไม่เป็นอะครับ มือใหม่สุดดดดดดดๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member just's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    บางจาก พระโขนง กทม.

    Default

    โอ้ว..ขอบคุณ คุณmmilinมากๆเลยครับ
    สงสัยเรื่องรีโมทมานานแล้ว เห็นแล้วแจ่มแจ้งเลยครับ
    จะได้ตัดสินใจซื้อง่ายหน่อย

  6. #6
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by mmilin View Post
    มีความรู้สึกว่าทำไมต้องเป็นเรา...
    แฟนพันธุ์แท้ EACAN เลยครับ คนนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •