overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อย่าหาว่าโง่เลยนะครับ ทดแรม 1.1 ทำไงครับ ปรับในหัวข้อไหน บอร์ด GA EP45 UD3R ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default อย่าหาว่าโง่เลยนะครับ ทดแรม 1.1 ทำไงครับ ปรับในหัวข้อไหน บอร์ด GA EP45 UD3R ครับ

    อย่าหาว่าโง่เลยนะครับ ทดแรม 1.1 ทำไงครับ ปรับในหัวข้อไหนครับ บอร์ด GA EP45 UD3R ครับ

    แล้วแรมของผม ocz ครับ ค่าอยู่ที่ 5 6 6 18 จะปรับเป็น 5 5 5 15 จะเกี่ยวกับทำให้ไม่เสถียรมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    จำหน้า bios ไม่ได้ เอาภาพมาให้ดูหน่อยดิ....

  3. #3
    OverclockZone Member wutlosonew's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ในหัวข้อแรมนะครับบรรทัดที่4 ที่มานจะเปง 2.00B 2.01A อะไรแบบนี้นะ
    โดยที่อันที่รองมาจาก Auto จะเปง1:1 งับ ลองมาเมื่อคืนแหล่มมากๆเลยบอดอันนี้ขนาดผมแรมบ้าน Bus800
    อันละ 500 พาE8400 ไปที่8*550 สบายๆ แรมวิ่งไปได้ไงตั้ง 1100 งงเยยไม่ต้องไปหาซื้อแรมแพงๆ
    เลย FSB ล่อไป2200เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    -......-

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ตรง SPD หรืออะไรนี่แหละ ต้องใส่ 2

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รูป ปลากรอบ



  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ^
    !!
    !!
    !!
    ตามรูปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เดี๋ยวจะไปลองทำดู

    ว่าแต่ ทดแรม 1.1 นี่มันมีประโยชน์อย่างไรหรอ

    แล้วเมื่อวานเหมือนบอร์ดตัวนี้มันจะไม่จำค่าอะครับ คือในใบออสจำ แต่เข้ามาเช็ค cpu z แล้วมันเป็นค่าเดิม ตอนที่ไม่ได้ oc อะครับ คือ ปิด c1e tm2 eist vt แล้วนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ลองทำดู มีปัญหาอะไรก็มา ถามในนี้ได้....เทพ เยอะแถวนี้....555

  10. #10
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by choxfighter View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เดี๋ยวจะไปลองทำดู

    ว่าแต่ ทดแรม 1.1 นี่มันมีประโยชน์อย่างไรหรอ

    แล้วเมื่อวานเหมือนบอร์ดตัวนี้มันจะไม่จำค่าอะครับ คือในใบออสจำ แต่เข้ามาเช็ค cpu z แล้วมันเป็นค่าเดิม ตอนที่ไม่ได้ oc อะครับ คือ ปิด c1e tm2 eist vt แล้วนะครับ
    GA EP45 UD3R ขี้ลืมเหมือนกันหรอคับ
    ทดแรม 1.1 ประโยชน์ทางด้าน OC จะได้ตัดปัญหาตันแรมไป
    oc จนพอใจบัสcpu ถ้าแรมยังเหลือให้เบ่งแรมขึ้นไป เป็น 1:2, 2:3, 4:5
    มีเท่าไหร่รีบให้หมดเดี๋ยวเสียของ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    GA EP45 UD3R ขี้ลืมเหมือนกันหรอคับ
    ทดแรม 1.1 ประโยชน์ทางด้าน OC จะได้ตัดปัญหาตันแรมไป
    oc จนพอใจบัสcpu ถ้าแรมยังเหลือให้เบ่งแรมขึ้นไป เป็น 1:2, 2:3, 4:5
    มีเท่าไหร่รีบให้หมดเดี๋ยวเสียของ
    มีเท่าไหร่รีบให้หมดเดี๋ยวเสียของ
    หมายความว่าไงครับ

    แต่นี่เมนบอร์ดตัวนี้ของผม วันนี้มันยังจำค่าได้อยู่ครับวันนี้ ไม่รู้มันจะลืมวันไหน
    แต่ตอนนี้ ได้แล้ว 4.0 445*9 ทดแรม 1.1 ไฟ vcore ปรับเป็น ออโต้อะครับ มันขึ้นให้ที่ 1.36
    แล้วก็ปรับแรมไปที่ 5 5 5 18 ครับ เดิมของผม 5 6 6 18

    แต่ใช้งายก็ปกติดีนะครับเสถียรดี ไม่รู้ต้องปรับปรุงไรตรงไหนอีกปะครับ
    Last edited by choxfighter; 18 Dec 2008 at 00:18:31.

  12. #12
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    พิมพ์ผิดจะพิมว่ารีดน่ะคับ
    หมายถึงถ้าท่านใช้แรมบัสโรงงานให้มา1066ก้อควรใช้ให้หมดเสียดายบัส

    ถ้ามองตรงนี้ท่าน oc ไป 445*9 ทด1.1 ถ้าใช้แรมบัส800 ก้อแจ่มแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •