overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยดูหน่อยคับ มันวิ่งยังไม่เต็มเลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2008

    Unhappy ช่วยดูหน่อยคับ มันวิ่งยังไม่เต็มเลย



    จะร้องไห้แล้ว



    Intel Core 2 Quad Q6600
    Windows XP Professional SP3 (Build 2600)
    CPU Arch : 1 CPU - 4 Cores - 4 Threads
    CPU PSN : Intel Core2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz
    CPU EXT : MMX SSE SSE2 SSE3 SSSE3 EM64T
    CPUID : 6.F.B / Extended : 6.F
    CPU Cache : L1 : 4 x 32 / 4 x 32 KB - L2 : 2 x 4096 KB
    Core : Kentsfield (65 nm) / Stepping : G0

    Freq : 2040.14 MHz (340.02 * 6) บางทีก้อ*9
    MB Brand : Asus
    MB Model : P5KPL-C/1600
    NB : Intel P35/G33/G31 rev 10
    SB : Intel 82801GB (ICH7/R) rev A1

    GPU Type : GeForce 9800 GT
    GPU Clocks : Core 600 MHz / RAM 900 MHz
    DirectX Version : 9.0c

    RAM : 4096 MB DDR2 Dual Channel
    RAM Speed : 425 MHz (4:5) @ 5-5-5-15
    Slot 1 : 2048MB (PC2-5300)
    Slot 1 Manufacturer : Kingston
    Slot 2 : 2048MB (PC2-5300)
    Slot 2 Manufacturer : Kingston
    Last edited by satyrztanz; 17 Dec 2008 at 05:23:17. Reason: -*-

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    แนะนำทีค้าบบบบ

    แล้ว ตัวสีแดงแปลว่ายังไง คับ

    ASUS P5KPL-C/1600 LGA775 , Intel G31/ICH7 Chipset FSB1066(O.C.)

    - Intel LGA775 Platform
    - Intel G31/ICH7 Chipset
    - FSB 1600(O.C.)/1333/1066/800
    - DDR2 1066(O.C.)/800/667
    - PCI Express x16
    - 4x SATA 3Gb/s
    - V1708B 8-CH HD audio
    - EZ Flash2 & Crashfree BIOS3
    Last edited by satyrztanz; 17 Dec 2008 at 03:57:31.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default




    ได้ล่ะคับ มันต้องปิดอะไรไม่รุของwindow xpด้วยอ่อ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    Core 2 Quad Q6600 SL9UM (B3) 2400 MHz 2 × 4 MiB 1066 MT/s 9x 1.1 - 1.372 V


    บัส266xตัวคูณ9 = 2394 Mhz ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    เพิ่มไฟ CPU
    เพิ่มไฟ RAM
    ทดบัสแรมลง 1:1
    ลากซัก 3.6 GHz ไม่น่าจะมีปัญหา
    ถ้าไม่ เสียก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    วิ่งไม่เต็มดีแล้วคับ ประหยัดไฟ ไม่ร้อนด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ต้องส่งเคลมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •