overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ Audigy 2ZS

  1. #1
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default ผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยครับ Audigy 2ZS

    คือว่า Audigy 2ZS
    ระหว่าง ตัวที่เป็น
    Sound Blaster Audigy 2 - Dell (OEM)
    Sound Blaster Audigy 2 ZS SB0350

    ต่างกันยังไง แล้วสังเกตจากตรงไหน ครับ
    ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะครับ
    Last edited by zenki; 17 Dec 2008 at 04:19:29.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    รอฟังด้วยคนครับ

  3. #3

    Default

    ตัว OEM จะตัดฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างออกไป ตัวเต็มจะมีครบ พวก dolby อะไรพวกเนี๊ยะ

  4. #4
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    ขอถามเพิ่มอีกอย่างนะครับ เวลา ลงไดร์ ถ้าเกิดว่ารัน เป็นออโต้รัน จะเป็น แบบที่ขึ้นอยู่ในภาพอ่ะครับ
    ต้องมาลงทีละตัวเอาถึงจะได้ วอนท่านผู้รู้ช่วยมาตอบหน่อยนะครับ

    ขอบคุงค้าบ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    Quote Originally Posted by vacation View Post
    ตัว OEM จะตัดฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างออกไป ตัวเต็มจะมีครบ พวก dolby อะไรพวกเนี๊ยะ
    ถามต่อนะครับ แล้วทำไมผมหาเมนู DTS ไม่เจออ่ะครับ มันอยุ๋ตรงไหนเหรอครับ

    ขอบคุงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member carmus's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    ตามข้างบนนะคราบผมว่าให้ลบไดร์เวอณ์ตัวเก่าออกก่อนแล้วปิดsound on bord สะแล้วค่อยลงdiverตัว 2zsมานเหมือนกับว่า windowมานไม่เจอไดร์เวอร์เพราะลงทับกับของเก่างะคราบตัวนี้ผมก็ใช้อยู่เสียงใช้ได้ดีเลยงะคราบ

  7. #7
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    Quote Originally Posted by carmus View Post
    ตามข้างบนนะคราบผมว่าให้ลบไดร์เวอณ์ตัวเก่าออกก่อนแล้วปิดsound on bord สะแล้วค่อยลงdiverตัว 2zsมานเหมือนกับว่า windowมานไม่เจอไดร์เวอร์เพราะลงทับกับของเก่างะคราบตัวนี้ผมก็ใช้อยู่เสียงใช้ได้ดีเลยงะคราบ
    ที่ไบออด ปิดแล้วครับ คือแบบว่า งงตรงที่ โอโต้รัน มันขึ้นแบบที่เห็นครับ แต่ถ้าลงแบบ ทีละตัว เอาเองก็ใช้งานได้ปกติอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member carmus's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    'งั้งรองถอดตัวการด์แล้วใส่ใหม่คราบ

  9. #9
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    2ZS ปรกติ



    2ZS OEM แจ็คทอง



    2ZS OEM แจ็คสี


  10. #10
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    Quote Originally Posted by carmus View Post
    'งั้งรองถอดตัวการด์แล้วใส่ใหม่คราบ
    แฮะๆ ถอดหลายรอบแล้วค้าบ เปลี่ยนเครื่องไปเครื่องใหม่ก็ยังไม่ได้เลยอ่าค้าบ ไม่ทราบว่าต้องทำไงครับ แล้วเมนู DTS มันหายไปไหนไม่รู้่อ่ะครับ เดี่ยวดึกๆใส รีวิวรูปให้ดูอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by zenki View Post
    แฮะๆ ถอดหลายรอบแล้วค้าบ เปลี่ยนเครื่องไปเครื่องใหม่ก็ยังไม่ได้เลยอ่าค้าบ ไม่ทราบว่าต้องทำไงครับ แล้วเมนู DTS มันหายไปไหนไม่รู้่อ่ะครับ เดี่ยวดึกๆใส รีวิวรูปให้ดูอ่ะครับ
    ของผมตอนได้มาใหม่ๆ ก็ลงไม่ได้เหมือนกันครับ ทั้งปิดที่ ไบออส ใช้โปรแกม unistall
    Driver ก็ยังไม่ได้ ไม้ตายสุดท้ายลงทุน format เครื่องถึงลงได้
    ประมาณว่า Driver Sound เก่าต้องไม่เหลือเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    2ZS ปรกติ



    2ZS OEM แจ็คทอง



    2ZS OEM แจ็คสี

    thx หลายๆๆ ครับ ท่าน Ni-Cha

  13. #13
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    เป็นกับแผ่นไดร์เวอร์มันไหมครับ ถ้าใครมีรุ้นนี้ก็ส่งให้หน่อยน๊าคร้าบ(เผื่อได้...) เกี่ยวไหมเนี่ยถ้าผมมั่วก็ขออภัยนะครับ ไม่รู้จริงๆครับ
    Last edited by zenki; 18 Dec 2008 at 05:28:41.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •