overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: i7 กับ RAM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default i7 กับ RAM

    Intel core i7 ใส่แรมแบบ Dula Channel ได้ไหมครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lilith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    ที่ไหนกันน๊า?

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    สั้นๆง่ายๆได้ใจความ555+

  5. #5
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ปกติ 3 แถวดีสุดครับ เสถียรกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ดูผลการทดสอบได้ที่หน้าเว็บครับ พออยู่พอกิน 2แถวก็เหลือเฟือมากๆคับ ใช้จริงไม่ได้ต่างกันเลย

    2แถว = ขี่จักรยานในถนน4เลน ถ้า 3แถว = มดเดินบนถนน4เลนเช่นกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ซีพียู+บอด+แรม แพง ถ้าไม่มีลิขสิท ผมว่าจีนเค้าทำ 32 คอร์ให้ใช้แล้ว หรือป่าวหว่า 5555555

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    อืม..ได้จริงๆ ผมถอยมาแล้ว i7 ใช้กับ ram แบบ dudal channel ได้ไม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ได้ครับ แต่ถ้าได้3แถวจะเนียนสุดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member 0VERCL0CK Z0NE's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by trirut View Post
    อืม..ได้จริงๆ ผมถอยมาแล้ว i7 ใช้กับ ram แบบ dudal channel ได้ไม่มีปัญหา
    ทั้งชุดมีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ครับ
    ใช้ดีแล้วบอกต่อด้วย..

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ได้ครับ แต่ถ้าได้3แถวจะเนียนสุดๆ
    ใช่ครับถ้าได้ 3 แถวจะดีมากๆ แต่ผมคงต้องรอก่อนแค่เปลี่ยนบอร์ดเป็น x58 กับ i7 หมดไปแล้ว 20,000.- กว่าๆ อดกินขนมไปหลายเดือนเลย

  12. #12
    OverclockZone Member ko..'s Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ใส่ 2 แถวที่มาเป็น Dual ระวังเรื่องไฟว่าจะเกิน 1.65 นะครับ เพราะยังไม่มีใครยืนยันได้ว่าจะมีปัญหาในระยะยาวรึเปล่า ผมคนนึงละที่ไม่เสี่ยง

    อีกอย่างตอนนี้ Triple 3G เริ่มเข้ามาหลายยี่ห้อ + ราคาต่ำลงเรื่อยๆแล้วครับ

    http://www.tomshardware.com/news/int...tage,6464.html

  13. #13
    OverclockZone Member mooommim's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by trirut View Post
    ใช่ครับถ้าได้ 3 แถวจะดีมากๆ แต่ผมคงต้องรอก่อนแค่เปลี่ยนบอร์ดเป็น x58 กับ i7 หมดไปแล้ว 20,000.- กว่าๆ อดกินขนมไปหลายเดือนเลย


    เหมือนกันครับอดแทบตาย แฟนด่าด้วย เกินความจำเป็น แต่ทำไงได้ก้ออยากเล่นยิงไข่มันๆนี่นา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •