overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Prince of persia เวอร์ชั่น RIP เข้าเกมไมได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default Prince of persia เวอร์ชั่น RIP เข้าเกมไมได้ครับ

    โหลด Prince of persia แบบ rip มาครับ ที่เป็นตัว 3GB
    ก็ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง พอกดเข้าเกมไปมันโหลดlogo ubisoft เสร็จ
    มันเด้งกลับมา windows อ่ะครับ
    จะแก้ปัญหานี้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    โหลดตัวเต็มสิครับ.......... แต่ไม่รับประกันว่าจะหายนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Shinemase's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    เล่นตัว Rip เหมือนกันครับ
    ยังไม่เจอปัญหาใดๆ

  4. #4
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ผม ก็เป็น คร้าบบบ งง

  5. #5
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ตัวเต็มสบายใจกว่าเยอะเล่นจะจบแระ

  6. #6
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ขอไฟล์ d3dx9_39.dll หน่อย คร้าบบ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ootpang View Post
    ขอไฟล์ d3dx9_39.dll หน่อย คร้าบบ
    http://www.google.co.th/search?clien...=Google+Search

  8. #8
    OverclockZone Member maya55's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    SIAM

    Default

    ภาพสวย ปะ ครับ เหน ดู ใน เว็บ มัน เปน ภาพเเบบ เเนว การ์ตุน 3d อะ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองต่อเน็ทดูคับ ตอนลง

  10. #10
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    เล่นได้แระครับ ภาพ งาม ม๊าก อาร์ท มากกกก สวยดี

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ผมก็ต่อนะครับ เพราะต่อกับ router อ่ะครับ
    หรือว่าลองลบแล้วลงดูอีกทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมเล่นตัวripเหมือนกันเล่นได้ปกติเพียงแต่เวลาโหลดเข้าเกมช้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •