overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2017

    Default สอบถามปัญหาแรมไม่แสดงเต็ม 8GB

    Ram 8GB แสดงแค่ 6GB(3.98 usable) win10x64

  2. #2
    OverclockZone Member panuwat_87's Avatar
    Join Date
    28 May 2015

    Default

    ปกติครับ หน่วยความจำทุกประเภทได้ไม่เต็มกับที่ระบุอยู่แล้วครับ

    Sent from my NX531J using Tapatalk

  3. #3
    OverclockZone Member DCRHAAFMTP's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2011

    Default

    ระวังแรมพังนะครับ ผมเป็นเหมือนกัน ใส่ 8 แต่เห็นแค่ 3.9 สรุปคือมีแรมแท่งนึงเสีย ปกติแรมมันไม่เห็นเต็มที่เราใส่ไป แต่มันก็ไม่น่าจะหายไป 2 GB ดื้อๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2017

    Default

    ผมเจอคำตอบละครับ แรมหลวม ถอดใส่ใหม่หาย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by earth4ty View Post
    ผมเจอคำตอบละครับ แรมหลวม ถอดใส่ใหม่หาย

  6. #6
    OverclockZone Member boycoh's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member vist's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2011

    Default

    Vga onboard หรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •