overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเกี่ยวกับ ไบออส หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default ถามเกี่ยวกับ ไบออส หน่อยครับ

    ซื้อบอร์ดใหม่ ไบออสล่าสุด จำเป็นต้องแฟลช มั้ยครับ เพราะผมมี้ตัวนึง มันเที่ยวดับๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ไปเครมดีกว่ามัย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    ดันไปๆ

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เข้ามา งง ก่อนไปนอน อิอิออิ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่จำเป็นต้องแฟลชหรอก

    แต่ว่าที่ว่าดับน่ะ มันดับเพราะอะไร เพราะ OC หรือปล่าว

  6. #6
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ไม่ครับ ผมเคลียไบออส ก้อยังเป็นเลยอะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอกอาการรไม่ชัดเจน

    อาการดับบางทีก็ไม่ได้เกี่ยวกับ ใบออสเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ที่เเรกก้อปกติดีครับ ผมก้อคล๊อกไปแตะ2.9ผ่าน สเถียรดี สักพักก้อไป3.0 เกิดอาการเลยครับ ดับ ที่เเรกก้อคิดว่าไม่สเถียร ก้อเคลียไบออส เเต่มันก้อยังดับอีก เช๊คpsuก้อไม่เสียครับtt 470w แต่เปลี่ยนเป็นpsuบ้านๆไม่ดับซะงั้น ยืนยันครับว่า psuไม่เสียเพราะส่งเช๊คที่ศูนย์เเละให้เพื่อนลองเเล้ว ความร้อนไม่มีด้วยครับ เด๋วพรุ่งนี้ผมจะลองเปลยี่นบอร์ดเป็น asrock n61p-s ถ้าได้จะส่งบอร์ดปัญหาเครมครับ
    mb--ga-ma78gm-s2h
    cpu--4800+
    ram ocz2gb x1
    hdd ss 250gb
    pwc 3870 ddr4

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอิ้กๆๆ แล้วจะติดใจ N61P-S

  10. #10
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ขอถามอีกAN68SD เวลาอัพเดทไบออสต้องลงทุกตัวไล่มาป่ะครับ หรือลงตัวล่าสุดพอ

  11. #11
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ขอถามอีกAN68SD เวลาอัพเดทไบออสต้องลงทุกตัวไล่มาป่ะครับ หรือลงตัวล่าสุดพอ

  12. #12
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    เอิ้กๆๆ แล้วจะติดใจ N61P-S
    เเจ่ม ขนาดนั้นเชียวเหรอครับ ต้องรีบลอง เอิ๊กๆๆๆ

    ขอถามอีกAN68SD เวลาอัพเดทไบออสต้องลงทุกตัวไล่มาป่ะครับ หรือลงตัวล่าสุดพอ
    ลงตัวล่าสุดครับ เเต่ไม่เเน่ใจ รอ คนต่อไปเด้อออ

  13. #13
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    tt470w เห็นมีอาการคล้ายๆกัน
    psuไม่เสียจริง แต่บางทีจ่ายไฟไม่เสถียรก็มีนะ อย่างตัวเก่าผม550w มี2ตัว(ขอสงวนชื่อ ^^) อาการเดียวกัน วูบตลอด
    แต่พอใช้กับpsuติดกับเคส ดันใช้ได้ดีซะงั้น เลยต้องกลั้นใจซื้อเจ้าEnermaxนี่แหล่ะ

  14. #14
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Smile

    Quote Originally Posted by paragolf29 View Post
    เเจ่ม ขนาดนั้นเชียวเหรอครับ ต้องรีบลอง เอิ๊กๆๆๆ


    ลงตัวล่าสุดครับ เเต่ไม่เเน่ใจ รอ คนต่อไปเด้อออ
    ไม่จำเป็นต้องลงตัวล่าสุดเสมอไปครับ ก่อนที่จะอัพเดต ให้เช็คเวอร์ชั่นไบออกเราก่อนว่าเป็นเวอร์ชั่นอะไร แล้วก็ไปดูเวปผู้ผลิต ว่ามีเวอร์ชั่นใหม่ๆอะไรบ้าง แล้วก้ดูรายละเอียดว่าไบออสแต่ล่ะเวอร์ชั่น ได้แก้ไข หรือเพิ่ม fix อะไรบ้างแล้วมาเปรียบเทียบกับรุ่นของเราดู บางทีอัพเดตไบออสเวอร์ชั่นใหม่เกินไปก้ไม่ดีเหมือนกัน แล้วก้เลือกเอาครับ

  15. #15
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    thank


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •