overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยออน MSN ไม่ได้ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default ช่วยด้วยออน MSN ไม่ได้ค่ะ

    ใช้ Window Live Messenger Beta ตอนแรกใช้ได้ปกติ พอไปเล่น Group ในนั้น
    ซักพักก็ออนไม่ได้อีกเลย มันขึ้น Error code: 81000451
    เเต่เอาเมลล์คนอื่นมาออนได้อยู่
    หาวิธีแก้ในเน็ตที่ให้เข้าไปลบ Folder Contact ก็ทำแล้ว แต่ไม่หาย
    เข้าไปดูในเวบเมืองนอกก็บอกวิธีเดียวกันแต่มันไม่หายอ่ะค่ะ
    ใครมีวิธีช่วยบอกที หรือว่าวิธีติดต่อเจ้าหน้าที่ MSN ก็ได้ อยากออน Beta อ่ะ
    ตอนนี้ต้องมาออน 8.5

  2. #2
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    ลองเปลี่ยนเครื่องที่เล่นดูก็ได้ครับ ง่ายสุด ไปลง Beta ที่เครื่องคนอื่นแล้วลองเล่นดู ถ้าเล่นได้ก็คงต้องแก้ที่ System ของ Win แล้วล่ะครับ รอผู้เชี่ยวชาญด้าน Software มาตอบกระทู้ให้ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tonghadyai View Post
    ลองเปลี่ยนเครื่องที่เล่นดูก็ได้ครับ ง่ายสุด ไปลง Beta ที่เครื่องคนอื่นแล้วลองเล่นดู ถ้าเล่นได้ก็คงต้องแก้ที่ System ของ Win แล้วล่ะครับ รอผู้เชี่ยวชาญด้าน Software มาตอบกระทู้ให้ดีกว่า
    เก่งครับ ทำงานไปเรียนไป พี่ให้กำลังใจ เด็กเทคนิคหาดใหญ๋เหมือนกันนะครับ
    ว่าแต่แถบฟ้านี่ยังเป็นช่าง อิเลค อยู่หรือเปล่าครับ จบมาเกือบ 10 ปีแล้ว จำม่ายได้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ลองลง window ใหม่แล้วก็ยั้งเหมือนเดิม
    เอาไปออนเครื่องเพื่อนก็ไม่ได้เหมือนว่าจะเป็นที่เมลอ่ะค่ะ
    แล้วมีวิธีถามเจ้าหน้าที่ MSN มั้ยค่ะเผื่อเค้าจะช่วยได้เพราะเข้าเวบ MSN แล้วหาที่ติดต่อไม่เจอเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ลองๆไปทำดูน่ะ ไม่รู้ช่วยได้บ้างไหม
    http://www.google.co.th/search?hl=th...meta=&aq=f&oq=

  6. #6
    OverclockZone Member ErasMazzle's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันคร้า ตอนลง vista 64บิทใหม่ ๆ
    ในกระทู้เมืองนอกบอก msn เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มันใช้กับ vista 64 บิทไม่ได้
    เลยลองหาโหลดเวอร์ชั่นอื่น ๆ ก็เจออันที่ใช้ได้คะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ยังไม่หายเลย ทำงัยดี

  8. #8
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลงเวอร์ชั่น8.5ดิคับ ตัวที่ลงโดยไม่ต้องต่อเน็ตอะ
    ผมก็ใช้Vista64อยู่ก็เล่นได้ตลอดไม่เหนมีปัญหานะั


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •