overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default G4600 บน Asrock H110M dvs HD630 on board ไม่ขึ้นครับ ต้องทำยังไง

    ตามหัวข้อเลยครับ บน Window7 HD630 ไม่ขึ้นครับ Driver ก็ลงไม่ได้ ต้องทำยังไงครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    ลองโหลด beta driver มาลงอีกรอบครับ

    V
    v
    http://www.asrock.com/mb/Intel/H110M...R2.0/?cat=Beta

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ตรง manage ช่อง graphic ขึ้นแต่ standard vga graphic อย่างเดียวเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ได้แล้วครับ ลงตัวที่ท่านให้มา HD630 ขึ้นแล้วครับ แต่ว่า อัพเดท driver ตัวใหม่ๆ ไม่ได้เลยครับ อย่างนี้ต้องทำไงต่อครับ หรือว่าใช้ driver ตัวนี้ไปเลยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไดร์เวอร์ใหม่ๆ มันไม่ค่อย sopport win7 นะ

  6. #6
    OverclockZone Member akegalove's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2016

    Default

    อยากลงไดร์เวอร์ใหม่ๆ ตอนนี้มีทางเดียว windows10 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ตัวเก่าก็ใช้ได้ใช่ไหมครับกับ win7 ถ้าได้จะได้ไม่ต้องอัพครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    แต่ตอนนี้มันขึ้น HD630 มาแล้วครับ แต่ GPU Clock ไรพวกนี้ไม่ขึ้นเลย ดูจากทั้งใน msi afterburn แล้วก็ cpuz ไม่ขึ้นเลยครับ แล้วก็เล่นเกมแลคมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member akegalove's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2016

    Default

    ถ้าแรม@2400 2แถวแล้วยังกระตุกก็คือเล่นเกมนั้นไม่ไหวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ผมดูใน cpuz ในช่อง graphic ตรง memory มันไม่ขึ้นครับทั้งที่แชร์ใน bios แล้ว น่าจะเป็นสาเหตุที่แลค

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    สรุปผล driver ของท่าน kaikimao ใช้ไม่ได้ครับ เหมือนมันเปลี่ยนแต่ชื่อ แต่ไม่แสดงผลของ hd630 เพราะลองไปกดอัพเดทออโต้ที่ตัว hd630 มันก็กลับมาเป็น standard vga graphic เหมือนเดิมครับ พอจะมีวิธีอื่นอีกไหมครับ

  12. #12

  13. #13
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ตอนลง ลงแบบไหน ปกติ วิน7 บอร์ดasrock มันมีตัวทำ Windows 7 Patcher

  14. #14
    OverclockZone Member guunnatta's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    รังสิต - นครนายก

    Default

    ผมใช้ G4560 กับบอร์ดรุ่นนี้อยู่ ผมใช้ไดร์เวอร์ HD Graphic ของ Asus H110M-E M.2 ลงผ่าน ใช้ได้ปกติครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ผมลองลง driver ที่ท่านให้มาแล้วลงได้ครับ แต่แชร์แรมแล้วไม่ขึ้นครับ gpu clock ก็ไม่ขึ้นครับ ของท่าน guunnatta ขึ้นไหมครับ

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tyzier View Post
    ผมลองลง driver ที่ท่านให้มาแล้วลงได้ครับ แต่แชร์แรมแล้วไม่ขึ้นครับ gpu clock ก็ไม่ขึ้นครับ ของท่าน guunnatta ขึ้นไหมครับ
    ดูใน GPU Z ใช่มั้ย
    ปกตินะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ใช่ครับดูใน cpuz ปกติคือหมายถึงขึ้นหรือไม่ขึ้นครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ขึ้น

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2015

    Default

    ทำได้เรียบร้อยแล้วครับ ลงใหม่แล้วเอา driver asus ที่ท่านให้มาลง ใช้ได้เรียบร้อยขอบคุณทุกๆท่านมากๆนะครับที่ช่วยเหลือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •