overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เรื่องMBช่วยแนะนำผมที

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default เรื่องMBช่วยแนะนำผมที

    อยากจะซื้อMB เอาใส่x4 9950 ใส่แรมได้4ช่องคือจะเอามาปล่อยบอท รุ่นไหนเน้นราคา+คุณภาพตัวไหนน่าเล่นมั่งคับแนะนำที
    Last edited by boat3250; 18 Dec 2008 at 16:51:55.

  2. #2
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    *ASUS M2N68 FSB2000/4D-DDR-II-1066/4SATA-II(Raid)/PCI-E S.6ch+L(GB) 3-Y 2,120
    *ASUS M3A78 FSB2000/4D-DDR-II-1066/6SATA-II(Raid)/PCI-E S.8ch+L(GB) 3-Y 2,700

    -------------
    *GigaByte GA-MA78GM-S2H FSB2000/4D-DDR-II-1066/5SATA-II(Raid)+1Ext./1394/ PCI-E S.8ch+V+L(GB) 3-Y 2,650
    *GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H FSB2000/4D-DDR-II-1066/5SATA-II(Raid)+1Ext./1394/ PCI-E S.8ch+V+L(GB) 3-Y 2,640
    -------------
    *GigaByte GA-M52L-S3 FSB2000/4Dual-DDR800/2SATA-II/PCI-E S.7.1ch+L 3-Y 1,870
    -------------

    ลุยค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    asusราคา2000+-500ไม่ค่อยอยากเล่น เด่วจะไปลองดูGigaByte
    ขอบคุณค้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    GA-MA770-DS3P ผมใช้อยู่พึ่งซื้อมา อย่าซื้อนะคับ เจอบัคละคับ รอ BIOS ออกมาแก้ bug bandwidth ram ช้ากว่าที่ควรจะเปน 30% เลยคับ และคิดว่า รุ่น DS3/S3/ BIOS รุ่นหลังๆ มี bug หมดเลยคับ UD3 ที่ออกใหม่ก้ด้วยคับ ไม่เชื่อลองเอา ram ไปใส่บอร์ดอื่นดูคับ แล้วใช้ EVEREST วัดดู DUAL บอร์ดนี้ ยังสู้ SINGLE บอร์ด M3A อันเก่าผมไม่ได้เลยคับ และบอร์ด M3A ที่ BIOS หลุดมา V1102 ก้ bug bandwidth ram อีกนั่นหละจนต้องเอาออกไปแก้ เซงงงคับบบบ !! ..... ขอบ่นหน่อยย -..-

  5. #5
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    GA-MA770-DS3P ผมใช้อยู่พึ่งซื้อมา อย่าซื้อนะคับ เจอบัคละคับ รอ BIOS ออกมาแก้ bug bandwidth ram ช้ากว่าที่ควรจะเปน 30% เลยคับ และคิดว่า รุ่น DS3/S3/ BIOS รุ่นหลังๆ มี bug หมดเลยคับ UD3 ที่ออกใหม่ก้ด้วยคับ ไม่เชื่อลองเอา ram ไปใส่บอร์ดอื่นดูคับ แล้วใช้ EVEREST วัดดู DUAL บอร์ดนี้ ยังสู้ SINGLE บอร์ด M3A อันเก่าผมไม่ได้เลยคับ และบอร์ด M3A ที่ BIOS หลุดมา V1102 ก้ bug bandwidth ram อีกนั่นหละจนต้องเอาออกไปแก้ เซงงงคับบบบ !! ..... ขอบ่นหน่อยย -..-
    อืมคับแล้วงั้นจาเอารุ่นไหนดีอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ดันไปด้วยควายอยากรุ้เซียนเมนบอด940แนะนำทีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    DFi เลยครับท่าน DFi LP DK 790FX M2RS 5,800 B. ตัวนี้ผมใช้อยู่ครับรับรองเจ๋ง
    DFi LP DK 790GX M2RS ?????
    DFi LP UT 790FX M2R 9500 B. ตัวนี้ครับที่ผมอยากได้มากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by papaa_ View Post
    DFi เลยครับท่าน DFi LP DK 790FX M2RS 5,800 B. ตัวนี้ผมใช้อยู่ครับรับรองเจ๋ง
    DFi LP DK 790GX M2RS ?????
    DFi LP UT 790FX M2R 9500 B. ตัวนี้ครับที่ผมอยากได้มากๆ
    ราคาแรงๆงั้นเลยไม่มีตัวราคาเบาๆมั่งหรองบ1500-2500 ไม่เน้นoc

  9. #9
    OverclockZone Member ball's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    พัฒนาการ 20 airport link ราม-หัวหมาก พันธิบปร

    Default

    ECS Black Chip AMD 780 ราคาราว 2100 บาทครับ

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่ทันไรเจอบัคอีกแล้ว GA-MA770-DS3P ถ้าไป disable drive a: ใน bios ออกแล้วเข้าวินโดว สักพัก เสียงจะหายแล้วเปิดโรปแกรมอาไรไม่ได้เลย แล้วสักพักเสียงจะมาเหมือนเดิมโปรแกรมรันเหมือนเดิม เซงเจงๆ ขนาดวันนี้มันออก bios มา F3 ปัญหาเยอะเจงงง

  11. #11
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    AM2+ มันมีไม่มากครับ ถ้าราคานั้นต้อง Asus อย่างเดียวแล้วท่านครับ
    ถ้าไม่นั้น ก็ของมือสองครับ คงต้องรอหน่อยนะ ผมก็อย่าจะปล่อยDFIให้นะ
    แต่ต้อนนี้รอตัวตัวใหม่ก่อน ส่วนราคาที่คุณ เสนอมามันต่ำไปหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    M3A78-EM ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    MSI-K9A2-GM-FIH

    บอร์ด mAtx ใช้ SB750+AMD780G มีออนบอร์ด HD3200
    Abit AX78 เก่าแต่เก๋า

  14. #14
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ดันให้เค้าหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member essnara's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    - -* ไม่มีความรู้เรื่อง X4

  16. #16
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default

    มะ สนบอร์ดผม หรอ GIGABYTE 790GP มันเป็น เมีย 9950 ตัวนี้นะ สนใจPm มาครับ 555+ ใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง ครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by blackdark5 View Post
    มะ สนบอร์ดผม หรอ GIGABYTE 790GP มันเป็น เมีย 9950 ตัวนี้นะ สนใจPm มาครับ 555+ ใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง ครับผม
    เอากันซะง่ายๆเลย อิอิ ผมได้MBละคับไปซ์อecsมา มะวาน ไม่ได้ใช้ไรมากเอาไว้บอทอยุ่เดียวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •