overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default ไปไม่ไหวครับ SGW กระตุกเปนว่าเล่น

    i7 950 ( LGA1366 ) Ram 12 GB R9 280
    ลงไป Low ทุกฟีเจอร์ก้อยังไม่ลื่น แต่ Hitman
    ้เล่นที่ Middle ได้ครัช ลื่นหัวแตก รึว่า SGW พท.
    มันกว้าง ประมาณ Farcry แต่ Farcry ผมก้อไม่
    กระตุกนะ น่าสงสัย Cry Engin ท่าจะดูดสเปก

    ก้อพอเล่นได้ครับ ถ้าทนกับความรำคราญกระตุกได้
    ไอ้ผมก้อปลงก้อเล่นไปงั้น ดูวิว ดูคน ก้อสวยดี

    หงุดหงิด งึกงัก กุกกัก สงสัยชวนให้จัด x299 ละมัง 5 5 5 กำ

  2. #2
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ( Redeon v. ล่าสุดแล้วนะครับ )

  3. #3
    OverclockZone Member boycoh's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member kroos's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2014

    Default

    หมายถึงภาค 3 ใช่ไหมครับ ?

    ปรับ Low หมดก็ไม่ได้ช่วยลดค่าอะไรลงมาเลยเกมนี้

    จะปิด Chromatic Aberration ก็ไม่มีให้ปิด ไม่ค่อยชอบภาพแอ๊ฟเฟคอย่างนี้ครับ ชอบภาพแบบเดิมๆธรรมชาติ

    แต่ก็ทนเล่นจนจบมีกระตุกบ้าง ตอนซูมกล้องที่ปืน

  5. #5

    Default

    CE3 ถ้าใส่รายระเอียดมากไป จะไม่ค่อยลื่น เท่าไร สังเกตเกมเก่า crysis 3 ปรับ all ultra หมด ยังมีแกว่ง

  6. #6
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    Quote Originally Posted by kroos View Post
    หมายถึงภาค 3 ใช่ไหมครับ ?

    ปรับ Low หมดก็ไม่ได้ช่วยลดค่าอะไรลงมาเลยเกมนี้

    จะปิด Chromatic Aberration ก็ไม่มีให้ปิด ไม่ค่อยชอบภาพแอ๊ฟเฟคอย่างนี้ครับ ชอบภาพแบบเดิมๆธรรมชาติ

    แต่ก็ทนเล่นจนจบมีกระตุกบ้าง ตอนซูมกล้องที่ปืน
    ครับ Sniper ghost warrior3 เปนเหมือนกันหรอครับ อิอิ กำ

  7. #7
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    5 5 5 รู้แล้วครัช เพราะอะรัยกระตุก เอะ ใจ เข้าไปดูใน System
    ง่า แรมเหลือ 8 GB ( Trichanal 4x3 ) เลยถือโอกาสยกมาเป่า
    ฝุ่นซะเลยครับ สลับสล๊อตแรม ยกกลับ แรมมาเต็ม เปิดเล่นหายกระ
    ตุกปลิดทิ้ง ฮ่า ๆ กำ

    อืม แรมก้อเปนเหตุได้ครับ เรื่องกระตุกเนี่ย ใครแรมน้อยอย่าไปเพื่ม
    ไฟนะครับ ไม่ถูกต้อง 1.5 โวลท์ดีแระ มันเกี่ยวกะความจุของแรม ไม่
    ได้เกี่ยวกับความเร็วแรม ( อาจเกี่ยว แต่ไม่ตรงประเด็นซะทีเดียวครับ )
    ดูเซิร์ฟเวอร์ 2 สล๊อต แรมงี้บานเปน 64 GB เลย

    Laucher > os > Storage > RAM > CPU > VGA > Display
    จากสโตเรจ ดาต้ามันไปที่แรม CPU โปรเซสไปแล้วต้องรอดาต้าจากแรม
    แรมน้อยส่งน้อยไม่ทัน CPU โปรเซส เลยกระตุก

    os ไปเปิดดาต้าเกม ก้อเหมือนเปิดก๊อกน้ำ ใหลมาที่แรม ถ้าแรมน้อยก้อจะ
    กลายเปนคอขวด ( มือใหม่ชอบพูดกัน ) CPU คำนวนเสร็จไปแล้วดาต้า
    จากแรมยังไม่มาซะที

    แก้ไข ... 2 ซอกเกต ฝรั่งมันชอบเรียก CPU 2 สล๊อต อิอิ
    Last edited by ECHO; 23 Jun 2017 at 23:09:54.

  8. #8
    OverclockZone Member kroos's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2014

    Default

    Quote Originally Posted by ECHO View Post
    5 5 5 รู้แล้วครัช เพราะอะรัยกระตุก เอะ ใจ เข้าไปดูใน System
    ง่า แรมเหลือ 8 GB ( Trichanal 4x3 ) เลยถือโอกาสยกมาเป่า
    ฝุ่นซะเลยครับ สลับสล๊อตแรม ยกกลับ แรมมาเต็ม เปิดเล่นหายกระ
    ตุกปลิดทิ้ง ฮ่า ๆ กำ

    อืม แรมก้อเปนเหตุได้ครับ เรื่องกระตุกเนี่ย ใครแรมน้อยอย่าไปเพื่ม
    ไฟนะครับ ไม่ถูกต้อง 1.5 โวลท์ดีแระ มันเกี่ยวกะความจุของแรม ไม่
    ได้เกี่ยวกับความเร็วแรม ( อาจเกี่ยว แต่ไม่ตรงประเด็นซะทีเดียวครับ )
    ดูเซิร์ฟเวอร์ 2 สล๊อต แรมงี้บานเปน 64 GB เลย

    Laucher > os > Storage > RAM > CPU > VGA > Display
    จากสโตเรจ ดาต้ามันไปที่แรม CPU โปรเซสไปแล้วต้องรอดาต้าจากแรม
    แรมน้อยส่งน้อยไม่ทัน CPU โปรเซส เลยกระตุก

    os ไปเปิดดาต้าเกม ก้อเหมือนเปิดก๊อกน้ำ ใหลมาที่แรม ถ้าแรมน้อยก้อจะ
    กลายเปนคอขวด ( มือใหม่ชอบพูดกัน ) CPU คำนวนเสร็จไปแล้วดาต้า
    จากแรมยังไม่มาซะที

    แก้ไข ... 2 ซอกเกต ฝรั่งมันชอบเรียก CPU 2 สล๊อต อิอิ
    ผมเห็นท่านบอกว่า 12 GB ก็เลยไม่ได้พูดเรื่องนี้ เพราะเกมนี้ใช้เกิน 8 GB

    แต่อาการกระตุกมาจากหลายๆอย่าง ต้องเปิด MSI Afterburner เช็คดูในเกมด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ครับ ผมก้อว่าอย่างงั้น แต่พอแก้ได้อย่างนี้
    ก้อเลยแน่ใจ อาจจะมีอย่างอื่นอิก ขอให้ผม
    ค่อยเจอไปเรื่อย ๆ ครับ เด๋วความรู้แน่นปัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •