overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม e8500 ผมมัน x6 เอง ครับ -*-

  1. #1
    OverclockZone Member dangersunz's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default ทำไม e8500 ผมมัน x6 เอง ครับ -*-

    ดู ที ดิ



    ต้องปรับอะไรบ่าว ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    นึกว่ามาแนวท่านเดียร์

    มาซะ 600x6, 600x7 - -*

  4. #4
    OverclockZone Member dangersunz's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    คือ ลองปิด c1E แล้ว ครับ แล้วลองเปิดใหม่ มันก็เห็น 9.5 แวบๆๆ สลับกับ6.0
    พอไปสักพักก็เป็น 6.0 -*- ผมใช้ cpu z1.49 หรือต้องใช้ ตัวเก่า
    1.46 หา โหรดไม่ได้ ด้วย -*-

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    C1E
    EIST
    TM2
    CPU Speed Step
    VT
    มีอะไร ปิดให้หมด



  6. #6
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    เปลี่ยนแล้วต้องเซฟด้วยนะครับ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    อิๆ มือใหม่ชัวร์

  8. #8
    OverclockZone Member mikisung's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    อีกไม่นานหรอกแบบนี้อ่ะ OC ตามรุ่นพี่ใน ocz กระจาย555+
    เหมือนผม แน่ๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    คำถามยอดฮิต.....ที่มือใหม่ต้องถาม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •