overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default สอบถามครับว่าจะปล่อย geil evo x 3200 rgb มาจัด g-skill trident z rgb

    สอบถามครับว่าจะปล่อย geil evo x 3200 rgb มาจัด g-skill trident z rgb ไม่ทราบว่าท่านใหนใช้ g-skill trident z rgb บัส 3200 กับ ryzen บ้างครับ แล้วเปิด xmp ผ่านป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member supremo191's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009
    Location
    BKK.

    Default

    Evo x ไม่ติดหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by supremo191 View Post
    Evo x ไม่ติดหรอครับ
    ผ่านแค่ profile1 บัส 2933 แค่คลิก ไม่ได้ตั้งไรครับ ผมใช้ MSI B350 Tomahawk อาจเป็นต้องรอไบออสใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    EVO X ต้องเข้าใจมันมีสองรุ่น รุ่นก่อนหน้าจะมีสติ๊กเกอร์RYZEN แปะหน้ากล่อง และบนตัวแรม
    ถ้าจะซื้อต้องเลือกรุ่นที่มีสติ๊กเกอร์RYZEN บนหน้ากล่องและบนตัวแรมแบบในรูปแล้วจะไม่เจอปัญหา ไม่ต้องรอไบออส

    Quote Originally Posted by laponbenjr View Post
    GEIL EVO-X for ryzen (RGB) :XMP 3200MHZ ได้ และ OC 3466MHZ บน ax370 gaming 5
    Attachment 3906677 Attachment 3906678

  5. #5
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by MooNoiOCZ View Post
    EVO X ต้องเข้าใจมันมีสองรุ่น รุ่นก่อนหน้าจะมีสติ๊กเกอร์RYZEN แปะหน้ากล่อง และบนตัวแรม
    ถ้าจะซื้อต้องเลือกรุ่นที่มีสติ๊กเกอร์RYZEN บนหน้ากล่องและบนตัวแรมแบบในรูปแล้วจะไม่เจอปัญหา ไม่ต้องรอไบออส
    ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    GeiL Evo X บัส 3200 ชิป Hynix CL 16-16-16-36 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ไม่มีปัญหาหลายบอร์ด แต่ลากต่อไม่ค่อยไป
    GeiL Evo X for Ryzen บัส 3200 ชิป Samsung B-die CL 16-18-18-38 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ค่อนข้างชัวร์ (เปิดไม่ได้ก็โทษบอร์ดเอา) แต่ GeiL ไม่รับรองว่าใช้กับบอร์ด B350 แล้วใช้ 3200 ได้

    ส่วน G.Skill Trident Z RGB บัส 3200 ขอให้ดูรหัสลงท้ายให้แน่ใจว่าลงท้ายด้วย GTZ CL 16-18-18-38

  7. #7
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by Crazy_O View Post
    GeiL Evo X บัส 3200 ชิป Hynix CL 16-16-16-36 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ไม่มีปัญหาหลายบอร์ด แต่ลากต่อไม่ค่อยไป
    GeiL Evo X for Ryzen บัส 3200 ชิป Samsung B-die CL 16-18-18-38 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ค่อนข้างชัวร์ (เปิดไม่ได้ก็โทษบอร์ดเอา) แต่ GeiL ไม่รับรองว่าใช้กับบอร์ด B350 แล้วใช้ 3200 ได้

    ส่วน G.Skill Trident Z RGB บัส 3200 ขอให้ดูรหัสลงท้ายให้แน่ใจว่าลงท้ายด้วย GTZ CL 16-18-18-38

  8. #8
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Crazy_O View Post
    GeiL Evo X บัส 3200 ชิป Hynix CL 16-16-16-36 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ไม่มีปัญหาหลายบอร์ด แต่ลากต่อไม่ค่อยไป
    GeiL Evo X for Ryzen บัส 3200 ชิป Samsung B-die CL 16-18-18-38 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ค่อนข้างชัวร์ (เปิดไม่ได้ก็โทษบอร์ดเอา) แต่ GeiL ไม่รับรองว่าใช้กับบอร์ด B350 แล้วใช้ 3200 ได้

    ส่วน G.Skill Trident Z RGB บัส 3200 ขอให้ดูรหัสลงท้ายให้แน่ใจว่าลงท้ายด้วย GTZ CL 16-18-18-38
    ขอบคุณมากครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member CaRisMa's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2014

    Default

    เมือวานผมไปจัดแรม GeIL EVO X FOR AMD RYZEN 8*2 บัส3200 เปิดxmp ทีเดียวติดเลยครับจนตอนนี้ยังไม่มีปันหาอะไรเลย[บอร์ด] AB350 Gaming K4
    19433511_1888171111449101_1040247023_n.jpg

  10. #10
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by CaRisMa View Post
    เมือวานผมไปจัดแรม GeIL EVO X FOR AMD RYZEN 8*2 บัส3200 เปิดxmp ทีเดียวติดเลยครับจนตอนนี้ยังไม่มีปันหาอะไรเลย[บอร์ด] AB350 Gaming K4
    19433511_1888171111449101_1040247023_n.jpg
    นั่นหล่ะฮะท่านผู้ชม

  11. #11
    OverclockZone Member supremo191's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009
    Location
    BKK.

    Default

    ถ้าลองแล้วมาอัพเดตหน่อยนะครับ ใช้บอร์ดเดียวกันเลย

  12. #12
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by Crazy_O View Post
    GeiL Evo X บัส 3200 ชิป Hynix CL 16-16-16-36 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ไม่มีปัญหาหลายบอร์ด แต่ลากต่อไม่ค่อยไป
    GeiL Evo X for Ryzen บัส 3200 ชิป Samsung B-die CL 16-18-18-38 กับ Ryzen เปิด XMP 3200 ได้ค่อนข้างชัวร์ (เปิดไม่ได้ก็โทษบอร์ดเอา) แต่ GeiL ไม่รับรองว่าใช้กับบอร์ด B350 แล้วใช้ 3200 ได้

    ส่วน G.Skill Trident Z RGB บัส 3200 ขอให้ดูรหัสลงท้ายให้แน่ใจว่าลงท้ายด้วย GTZ CL 16-18-18-38
    G.Skill Trident Z RGB บัส 3200 รหัสลงท้ายด้วย GTZB ได้ป้าวครับ

  13. #13

    Default

    สรุป : สวยที่รูป จูบ...ไม่ค่อยหอมครับ สำหรับ Trident Z RGB

  14. #14
    OverclockZone Member toonza191's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    SARABURI THAILAND

    Default

    ของผมคู่กับ Gigabyte AX370 Gamer K5 + G.Skill Trident Z RGB บัส 3200
    ณ ตอนนี้ยังเปิด XMP ไม่ติดเลยครับ
    รอ Bios

  15. #15
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by toonza191 View Post
    ของผมคู่กับ Gigabyte AX370 Gamer K5 + G.Skill Trident Z RGB บัส 3200
    ณ ตอนนี้ยังเปิด XMP ไม่ติดเลยครับ
    รอ Bios
    มาๆมาแลกกับ geil ผมครับ??????

  16. #16
    OverclockZone Member VanGuarD's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    Bangkok MTPR

    Default

    XMP มันของ Intel นี่ครับ ถ้า AMD เปิดติดคลิกเดียวเลยมันก็คงน่าแปลกใจอยู่

    อยากให้ใจเย็นๆ รอชม AGESA 1006 ตัวเต็มที่กำลังจะออก ของ MSI และ Gigabyte กันก่อนนะครับ ในกรณีที่ไม่สะดวกเบต้า

  17. #17
    OverclockZone Member toonza191's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    SARABURI THAILAND

    Default

    Quote Originally Posted by sunzero47 View Post
    มาๆมาแลกกับ geil ผมครับ??????

    รอ AGESA 1006 ก่อนนะครับ 555+

  18. #18
    OverclockZone Member sunzero47's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2015

    Default

    Quote Originally Posted by VanGuarD View Post
    XMP มันของ Intel นี่ครับ ถ้า AMD เปิดติดคลิกเดียวเลยมันก็คงน่าแปลกใจอยู่

    อยากให้ใจเย็นๆ รอชม AGESA 1006 ตัวเต็มที่กำลังจะออก ของ MSI และ Gigabyte กันก่อนนะครับ ในกรณีที่ไม่สะดวกเบต้า
    ครับผม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by toonza191 View Post
    ของผมคู่กับ Gigabyte AX370 Gamer K5 + G.Skill Trident Z RGB บัส 3200
    ณ ตอนนี้ยังเปิด XMP ไม่ติดเลยครับ
    รอ Bios
    ใช้ได้เปิด 3200 ได้ ใช้อยู่ ไม่รู้ mobo gig am4 bios มันเป็นไงนะแต่ ไปหาโหลด lastest beta bios ในเนทมาเอาตัวล่าสุด ล่าสุดจริงๆนะ แถวๆวันที่ 15 เดือนนี้ เพิ่มไฟแรมไป 1.37 soc 1.05 ของ asusใช้ ได้แน่นอน ลองดูก่อน fix ค่าแรมตามฉลากอย่าไป auto

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    https://drive.google.com/file/d/0B-M...ew?usp=sharing

    https://drive.google.com/file/d/0B-M...ew?usp=sharing

    ยังไม่ว่างไล่ CL แต่คงไม่ได้มาก ณ ไบออสตอนนี้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •